Thứ Bảy, 23/09/2023, 22:20
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” được đề cử dự giải Văn học ASEAN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” được đề cử dự giải Văn học ASEAN

Tường Vi

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” được đề cử tham dự giải thưởng Văn học ASEAN.

(TBKTSG Online) – Theo thông tin từ cuộc họp Ban chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, tác phẩm Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được thông qua 100% số phiếu đề cử tham dự giải thưởng Văn học ASEAN 2010.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản lần đầu vào năm 2008, đã đoạt giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam vào năm 2009.

Trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đưa độc giả lên chuyến tàu quay trở lại tuổi thơ cũng như kể về câu chuyện tình bạn của 4 bạn nhỏ.

Giải thưởng Văn học ASEAN (tên đầy đủ là Giải thưởng văn học các nước Đông Nam Á – Southeast Asian Writers Award) do Hoàng gia Thái Lan khởi xướng từ năm 1979 nhằm trao giải cho các nhà thơ, nhà văn xuất sắc ở mỗi nước trong cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á hàng năm.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sinh ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Ông nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Kính vạn hoa, Chuyện xứ Langbiang, Thằng quỷ nhỏ, Cô gái đến từ hôm qua, hay Bồ câu không đưa thư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới