Thứ Bảy, 25/06/2022, 06:58
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chọn nhà phân phối cho dự án tòa nhà 70 tầng ở Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chọn nhà phân phối cho dự án tòa nhà 70 tầng ở Hà Nội

Quốc Hùng

Dự án tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower

(TBKTSG Online) – Công ty Colliers International Việt Nam vừa được chọn là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền cho dự án tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, cao 70 tầng, hiện đang được xây dựng tại Hà Nội.

Dự án nằm trên đường Phạm Hùng, cách sân bay quốc tế Nội Bài 22,5km, gồm một tòa tháp 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, cao 336 mét, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000 mét vuông, và hai tòa tháp căn hộ cao 47 tầng cung cấp 918 căn hộ, khu khách sạn, trung tâm thương mại và các hạ tầng phụ trợ khác. Tổng diện tích của dự án gần 579.000 mét vuông.

Khi khánh thành, đây sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay. Dự án do tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 1,05 tỉ đô la Mỹ.

Trước đó, Colliers International Việt Nam cũng được chọn là đơn vị quản lý và tiếp thị độc quyền cho dự án tòa nhà Bitexco Financial Tower đang được xây dựng tại trung tâm TPHCM. Tòa tháp cao 68 tầng, có hình dáng “búp sen”, tọa lạc ở quận 1, bao quanh giữa ba con đường Hải Triều – Ngô Đức Kế – Hồ Tùng Mậu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới