Thứ Bảy, 4/12/2021, 02:52
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chopard vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chopard vào Việt Nam

Gian hàng đầu tiên của Chopard ở Việt Nam. Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Chopard, nhà sản xuất đồng hồ và trang sức nổi tiếng thế giới, vừa khai trương gian hàng tại Diamond Plaza (quận 1, TPHCM), đánh dấu sự góp mặt thương hiệu Chopard tại Việt Nam.

Gian hàng Chopard tại Diamond Plaza, cũng như các cửa hàng khác của Chopard trên toàn thế giới đều được giữ nguyên thiết kế và trang trí theo phong cách của thế kỷ 19.

Ông Karl-Friedrich Scheufele, chủ sở hữu và cũng là đồng chủ tịch của Chopard trên toàn thế giới, nói rằng danh tiếng của Chopard trong việc chế tạo đồng hồ va trang sức cao cấp đã được thừa kế và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Chopard cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho hệ thống các cửa hàng và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, đồng thời xây dựng cam kết của gian hàng Chopard tại Việt Nam tương tự như tất cả các gian hàng khác trên toàn thế giới.

Sự xuất hiện của Chopard tại Việt Nam là bước khởi đầu cho việc mở rộng mạng lưới phân phối quốc tế tại thị trường châu Á, và cũng là dự định phát triển xa hơn nữa của Chopard trong tương lai.

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới