Thứ Sáu, 8/07/2022, 00:44
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Lê Anh

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Thời báo Kinh tế Sài Gòn
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm trụ sở nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn sáng ngày 4-10-2015 – Ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Sáng nay 4-10, sau khi dự Hội thảo “Văn học, nghệ thuật với việc xây dựng nhân cách con người Việt Nam,” Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (TBKTSG).

Đây cũng là dịp nhóm TBKTSG kỷ niệm 20 năm ấn phẩm tiếng Anh hằng ngày The Saigon Times Daily phát hành số đầu tiên ngày 2-10-1995.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng những kết quả mà nhóm TBKTSG đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời, Chủ tịch nước đánh giá cao những cây bút là chuyên gia kinh tế có những bài viết phân tích sâu sắc trên tờ tuần báo tiếng Việt Thời báo Kinh tế Sài Gòn, và đặc biệt hai tờ tiếng Anh của nhóm TBKTSG là The Saigon Times DailyThe Saigon Times Weekly có vai trò quan trọng trong việc phổ biến các chính sách kinh tế của Đảng và Nhà nước đến nhà đầu tư trong và ngoài nước một cách kịp thời.

Chủ tịch nước chúc nhóm TBKTSG tiếp tục phát triển, thực hiện tốt hơn nữa việc thông tin phổ biến các chính sách của Đảng và Nhà nước đến với người dân và nhà đầu tư.

Nhóm TBKTSG hiện có 6 ấn phẩm, trong đó có 4 ấn phẩm tiếng Việt là Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, Thời báo Kinh Tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị, Thời báo Vi tính Sài Gòn, và 2 ấn phẩm tiếng Anh là The Saigon Times WeeklyThe Saigon Times Daily.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới