Thứ Sáu, 3/02/2023, 21:53
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chuẩn bị cho hội chợ bất động sản tại Hồng Kông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuẩn bị cho hội chợ bất động sản tại Hồng Kông

Khang Minh

Khách tham quan gian hàng tại Hội chợ bất động sản MIPIM 2008. Ảnh do Công ty An Đức cung cấp

(TBKTSG Online) – Công ty Quảng cáo và Truyền thông An Đức -doanh nghiệp chuyên về xây dựng thượng hiệu và tổ chức sự kiện – đã được MIPIM – nhà tổ chức hội nghị và triển lãm bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam để chuẩn bị cho hội chợ bất động sản MIPIM 2009 diễn ra tại Hồng Kông từ ngày 18 đến ngày 20-11 năm nay.

Cụ thể, An Đức sẽ thực hiện việc sắp xếp, bố trí cho thuê mặt bằng gian hàng, tư vấn phương thức quảng cáo, hỗ trợ các hoạt động liên kết với các đối tác tiềm năng, thiết kế và trang trí gian hàng cũng như công tác hậu cần kho vận, lắp đặt, trang trí và thu dọn gian hàng… cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Ngoài ra, An Đức còn cung cấp dịch vụ xây dựng tài liệu tiếp thị và tổ chức các hoạt động liên quan đến truyền thông tại Việt Nam và Hồng Kông.

Hội chợ bất động sản thường niên do MIPIM tổ chức là nơi các doanh nghiệp bất động sản châu Á giới thiệu các dự án của mình đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế. Hội chợ là điểm đến của các tập đoàn bất động sản, xây dựng, các nhà đầu tư trung gian và các chuyên gia định hướng phát triển bất động sản.

Năm 2008, hội chợ MIPIM châu Á cũng diễn ra tại Hồng Kông, đã thu hút hơn 900 công ty tham gia và hơn 2.000 khách đến từ 46 quốc gia.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới