Thứ Sáu, 1/07/2022, 06:40
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chuẩn bị mở khách sạn Sheraton Nha Trang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuẩn bị mở khách sạn Sheraton Nha Trang

Mộng Bình

Khách sạn Sheraton thứ 3 của tập đoàn Starwood sẽ được mở tại Nha Trang vào ngày 19-3 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ mở cửa từ ngày thứ Sáu tới (19-3) để đón khách doanh nhân và du lịch đến với thành phố biển miền Trung này.

Ngoài 284 phòng ngủ, các khu của khách sạn Sheraton Nha Trang 30 tầng tọa lạc trên đường Trần Phú này được mở trong thời gian đầu bao gồm các nhà hàng, quần bar, khu spa và hồ bơi nhìn ra vịnh Nha Trang.

Ông Scott Hodgetts, Tổng giám đốc của Sheraton Nha Trang, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 16-3 rằng có thể thị trường khách châu Âu chưa được phục hồi như mong đợi nhưng thị trường Việt Nam đang mang đến cơ hội cho khách sạn, nhất là trong khoảng thời gian nghỉ hè từ tháng 6 đến tháng 8.

Ông Hodgetts nói thị trường Việt Nam rất quan trọng đối với khách sạn Sheraton Nha Trang vì có đến 80% lượng khách du lịch đến thành phố biển này là người Việt Nam. Do vậy, khách sạn sẽ có các chương trình nhắm vào khách nội địa.

Bên cạnh việc thu hút khách nội địa đến Nha Trang để tham quan kết hợp với tham dự hội thảo (MICE), ông Hodgetts nói Sheraton Nha Trang đang quảng bá thành phố này là điểm đến cho các đoàn MICE quốc tế sau khi sân bay Cam Ranh được nâng cấp và cơ sở hạ tầng đang được cải thiện.

Sheraton Nha Trang sẽ là khách sạn thứ 3 mang thương hiệu này của tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood tại thị trường Việt Nam. Hiện, Starwood có 2 sự án đang trong quá trình chuẩn bị và xây dựng là Westin Resort Cam Ranh và Le Meridien Sài Gòn.

Ông Hodgetts cho biết Starwood cũng đang tìm kiếm thêm cơ hội quản lý các dự án khách sạn tại miền Trung và tại thành phố Đà Lạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới