Thứ Ba, 3/10/2023, 18:34
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chùm hài kịch “Tình yêu cười”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chùm hài kịch “Tình yêu cười”

Hạnh Thư

Chùm hài kịch “Tình yêu cười”
Cảnh trong tiểu phẩm hài "Bệnh ghen" – ảnh do Nhà hát Tuổi Trẻ cung cấp.

(TBKTSG Online) – Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ diễn chùm hài kịch “Tình yêu cười” với những tiểu phẩm về tình yêu tại Nhà hát Lớn Hà Nội lúc 20 giờ các ngày 15, 16, 17-10.

Chùm hài kịch này gồm các tiểu phẩm hài “Giấc mơ trúng thưởng”, “Chuyện tình nơi đảo xa”, “Thơ tình lính biển”, “Bệnh ghen, “Tỏ tình” được dàn dựng bởi NSƯT Chí Trung.

“Giấc mơ trúng thưởng” với sự diễn xuất của cặp danh hài NSƯT Chí Trung – NSƯT Ngọc Huyền là câu chuyện của một đôi vợ chồng già đam mê thú vui mua sắm hòng trúng thưởng để rồi vỡ mộng khi biết bao tình huống dở khóc dở cười xảy ra…

“Chuyện tình nơi đảo xa”“Thơ tình lính biển” là hai tiểu phẩm dàn dựng từ kịch bản của “Giáo sư Cù Trọng Xoay” viết về tình yêu của những người lính nơi đảo xa đầy mơ mộng, trong sáng nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu.

“Bệnh ghen” là một tình huống kịch đầy lố bịch và hài hước, do không kiềm chế được sự ghen tuông mù quáng của mình khiến cuộc sống trở nên đầy tù túng và ngột ngạt. Và tiểu phẩm “Tỏ tình” là câu chuyện hài hước với cách tỏ tình chẳng giống ai của ba chàng trai trẻ cùng đang theo đuổi một cô gái có tính “kén cá chọn canh” với những tình huống cười ra nước mắt.

“Tình yêu cười” quy tụ dàn diễn viên hài kịch tên tuổi của Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi Trẻ: NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, Đức Khuê, Nguyệt Hằng, Sỹ Tiến, Thùy Dung, Quang Ánh…

Vé xem chương trình được bán với giá 100.000, 200.000, 300.000, 400.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới