Thứ Năm, 30/11/2023, 12:39
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chùm phim đoạt giải liên hoan phim Cannes chiếu tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chùm phim đoạt giải liên hoan phim Cannes chiếu tại Hà Nội

Thoa Nguyễn

Đạo diễn Michael Haneke được Chủ tịch ban giám khảo Isabelle Huppert chúc mừng sau khi bộ phim The White Ribbon của ông được trao giải Cành Cọ Vàng tại liên hoan phim Cannes lần thứ 62

(TBKTSG Online) – Những tác phẩm xuất sắc các kỳ liên hoan phim Cannes sẽ đến với khán giả Hà Nội trong 2 tuần lễ tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền). Hoạt động này diễn ra cùng lúc Liên hoan phim Cannes thứ 63 sẽ khai màn tại pháp vào ngày 12-5 tới.

Những câu chuyện về liên hoan phim Cannes – bộ phim tài liệu về hành trình của liên hoan phim này, do đạo diễn Gilles Jacob thực hiện, sẽ mở màn chương trình vào tối thứ Sáu, ngày 14-5. Toàn bộ hình ảnh các lễ trao giải, ngôi sao trên thảm đỏ, hậu trường liên hoan phim, cuộc tranh luận của các vị giám khảo đã được ghi lại.

Tiếp đó là chùm phim đoạt giải tiêu biểu như Tuổi nổi loạn của đạo diễn Laurent Cantet– Cành cọ vàng 2008 (chiếu ngày 21-5), Tẩy trần của đạo diễn Olivier Assayas- bộ phim có sự tham gia của Trương Mạn Ngọc, nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim Cannes 2004 (trình chiếu ngày 28-5).

Các buổi chiếu được tổ chức vào lúc 20g tại Hội trường L’Espace Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền). Tất cả các phim chiếu nguyên bản, phụ đề tiếng Việt (vé ưu đãi 5.000 đồng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới