Thứ Năm, 30/03/2023, 04:17
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chứng khoán Bản Việt ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán Bản Việt ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư

Trong thời đại mà giao dịch qua internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, số lượng nhà đầu tư đến giao dịch tại sàn chứng khoán đã giảm đi rất nhiều. Chỉ với những thao tác “vuốt và chạm”, nhà đầu tư đã dễ dàng thực hiện việc mua bán cổ phiếu trên thị trường tại bất cứ đâu.

Nắm bắt được xu hướng này, trong thời gian qua, Chứng khoán Bản Việt (VCSC) liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống hạ tầng công nghệ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng, đa tiện ích. Cụ thể, từ ngày 7-1-2020, khách hàng khi tải ứng dụng (apps) của VCSC tại http://vmobile.vcsc.com.vn/ là có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới, trong đó có 4 tính năng mới nổi bật trên nền tảng MobileTrading (hỗ trợ cho hệ điều hành iOS và Android). WebTrading cũng đã cập nhật những tính năng mới này. Cụ thể gồm các tính năng sau:

Chứng khoán Bản Việt ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư

1. Đồ thị phân tích theo thời gian thực – tích hợp TradingView vào Web Trading giúp việc giao dịch thuận lợi hơn

TradingView cung cấp cho người dùng biểu đồ cùng với những công cụ phân tích đa dạng về cổ phiếu, phái sinh (Hợp đồng tương lai Index và Trái phiếu chính phủ) và chứng quyền (Cover Warrant) với giao diện vô cùng trực quan và khả năng cá nhân hóa biểu đồ giao dịch. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể xem bảng giá/ tin tức và đặt lệnh trong cùng màn hình, hỗ trợ nhà đầu tư có được thông tin đầy đủ nhất để thực hiện lệnh giao dịch của mình.

2. Nhiều loại lệnh mới: Quick-order – đặt/hủy/sửa lệnh nhanh theo giá dư mua dư bán, Stop-order – lệnh dừng theo giá thị trường hoặc giá giới hạn.

Việc nâng cấp nhiều loại lệnh mới là nỗ lực gỡ bỏ đi rào cản về không gian và thời gian giữa nhà đầu tư và thị trường chứng khoán của VCSC.

3. Notification: mã OTP, thông báo khớp lệnh, cảnh báo giá tăng giảm,..

Mục tiêu của tính năng này nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư theo xu hướng tăng/giảm của thị trường. Chỉ cần nhận thông báo, nhà đầu tư có thể lựa chọn và quản lý dòng tiền của mình sao cho hiệu quả và hợp lý.

4. Chi tiết thông tin từng cổ phiếu: tin tức, các chỉ số tài chính….

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, thông tin thị trường là yếu tố quan trọng. Với thiết kế ưu việt của mình, VCSC đảm bảo cập nhập thông tin một cách nhanh chóng và liên tục cho nhà đầu tư.

Cho tới nay, sau gần 1 tháng ra mắt, các tính năng mới đều được khách hàng đánh giá cao về tính thân thiện, tốc độ xử lý dữ liệu giao dịch nhanh, theo thời gian thực (real time), tích hợp toàn bộ các tính năng để nhà đầu tư có thể giao dịch và thực hiện các yêu cầu về tiền trên tài khoản chứng khoán.

Song song với việc nâng cấp phần mềm giao dịch đó, VCSC cũng không quên chú trọng tập trung cải tiến để phục vụ đối tượng nhà đầu tư tổ chức và nước ngoài ngày một tốt hơn qua việc nâng cấp phần mềm OMS hiện có nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đầy đủ các sản phẩm tài chính trên TTCK VN hiện nay: hỗ trợ kết nối thông qua chuẩn FIX với Bloomberg, Reuter, NYFIX,…; thuật toán xử lý số lượng lệnh lớn với tốc độ cực nhanh; nhận và xử lý lệnh chứng khoán cơ sở, ETF, chứng quyền, phái sinh,..; các loại lệnh theo thuật toán do người dùng định sẵn,…

Truy cập website http://vmobile.vcsc.com.vn/ để tải và trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất từ VCSC.

 

Mời xem thêm:

Chứng khoán Bản Việt tự tin tăng trưởng lợi nhuận trong năm 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới