Thứ Hai, 29/11/2021, 08:07
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chứng khoán giảm phiên thứ 8 liên tiếp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán giảm phiên thứ 8 liên tiếp

(TBKTSG Online) – Lực đẩy của khối lượng giao dịch tăng mạnh trong phiên hôm qua đã tạo đà tăng điểm của chứng khoán đầu phiên hôm nay (19-2). Nhưng đến cuối phiên, lực bán lớn khiến VN-Index vẫn không tránh khỏi chuỗi giảm điểm.

Kết thúc giao dịch, chỉ số này giảm thêm 0,24 điểm (tương đương giảm 0,09%) còn 254,85 điểm. Như vậy, chứng khoán đã có phiên giảm điểm thứ 8 liên tiếp và đáy mới của VN-Index vẫn chưa được thiết lập khi chuỗi suy giảm được dự báo vẫn chưa có hồi kết.

Giao dịch phiên này giảm sút so với phiên trước đó khi nhà đầu tư thận trọng với việc thị trường tiếp tục đi xuống. Tổng khối lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ được khớp lệnh thành công phiên này đạt hơn 9,4 triệu đơn vị với giá trị là 169,71 tỉ đồng, giảm 15% về khối lượng và giảm 18% về giá trị so với phiên trước đó.

Tại sàn Hà Nội, HASTC-Index đã đảo chiều tăng điểm thành công, lên mức 85,27 điểm, tăng 0,65 điểm (tăng 0,77%) so với cuối phiên hôm qua. Khối lượng giao dịch giảm nhẹ, còn 4 triệu đơn vị được giao dịch, đạt giá trị là 76 tỉ đồng.

THANH THƯƠNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới