Thứ Tư, 19/01/2022, 00:37
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chứng khoán lại một phiên mất điểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán lại một phiên mất điểm

Trà My

Chứng khoán lại một phiên mất điểm
Chứng khoán lại mất điểm phiên đầu tuần. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Giao dịch ảm đạm, èo uột đã khiến hai chỉ số trên sàn giao dịch chứng khoán hôm nay (26-12) thêm một phiên mất điểm. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch thỏa thuận phiên này tăng mạnh.

Với 150 mã giảm, 75 mã tăng và 59 mã đứng giá, hôm nay, chỉ số VN-Index trên sàn TPHCM mất 3,53 điểm, xuống mức 352,68. Có thời điểm chỉ số này mất hơn 6 điểm, giao dịch hết sức dè chừng và ảm đạm.

Các mã cổ phiếu vốn hóa lớn đều đồng loạt giảm, đặc biệt BVH giảm kịch sàn, lực bán tăng mạnh, người mua nhỏ giọt, thị trường giao dịch trong không khí căng thẳng và ngập ngừng.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn giữ được mức tăng giá, đứng ngoài đà giảm chung của thị trường, trong số này là các cổ phiếu EIB, STB, CTG.

Giao dịch thỏa thuận hôm nay tăng mạnh, trên sàn TPHCM có hơn 23,4 triệu cổ phiếu được giao dịch, đạt giá trị 461,99 tỉ đồng. Các cổ phiếu được thỏa thuận với khối lượng lớn như VIC, STB, HAG… Tính chung cả giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận, toàn sàn đạt 42,84 triệu cổ phiếu, giá trị là 723,78 tỉ đồng.

Theo Công ty chứng khoán SHS, trong bối cảnh sức ép về lạm phát, lãi suất và thanh khoản hệ thống ngân hàng còn hiện hữu, khả năng phục hồi kỹ thuật của thị trường khó kéo dài.

Trên sàn Hà Nội, HNX-Index mất 0,83 điểm, xuống mức 57,17. Toàn sàn có 32,27 triệu cổ phiếu được giao dịch, đạt giá trị 264,13 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới