Chủ Nhật, 3/07/2022, 17:15
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chứng khoán Rồng Việt sẽ lên sàn Hà Nội trong quí 2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán Rồng Việt sẽ lên sàn Hà Nội trong quí 2

Thanh Thương

Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại đại hội. Ảnh: VDSC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC) vừa được tổ chức, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra kế hoạch niêm yết hơn 33 triệu cổ phiếu tại sàn Hà Nội trong quí 2 năm nay.

Đại hội đồng cổ đông đã đồng thuận với đề nghị này và đã thông qua bản điều lệ sửa đổi bổ sung cho phù hợp với điều lệ mẫu áp dụng với các công ty niêm yết.

Đại hội đồng cổ đông cũng thông qua kế hoạch kinh doanh trong năm 2010, theo đó công ty dự kiến lợi nhuận trước thuế là 100 tỉ đồng, cổ tức là 15%, phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 6% từ nguồn vốn thặng dư cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ lên 349,8 tỉ đồng.

Trong năm 2009, Rồng Việt đạt lợi nhuận sau thuế là 66,6 tỉ đồng. Với số lượng hơn 25.600 tài khoản của nhà đầu tư, Rồng Việt là 1 trong 10 công ty chứng khoán có số lượng tài khoản nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang triển khai giao dịch trực tuyến với cả hai Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội và TPHCM.

Năm 2009, Rồng Việt cũng tư vấn cho 5 doanh nghiệp niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) là Eximbank (EIB), Casumina (CSM), Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB), Công ty Đất Xanh (DXG) và Công ty Cáp Sài Gòn (CSG), chiếm thị phần khoảng 10% về số lượng công ty niêm yết mới và số lượng chứng khoán niêm yết mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới