Thứ Ba, 5/12/2023, 02:31
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chứng khoán tăng với thanh khoản thấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán tăng với thanh khoản thấp

Thủy Triều

Nhà đầu tư vẫn chưa mặn mà với việc tham gia vào thị trường chứng khoán. Ảnh: LT.

(TBKTSG Online) – Sau phiên giảm mạnh cuối tuần trước, chỉ số VN-Index của sàn TPHCM mở đầu tuần mới đã quay lại đà tăng khi có thêm 4,76 điểm, lên mức 477,47 nhưng thanh khoản thì lại giảm xuống mức thấp, còn dưới 500 tỉ đồng giá trị giao dịch.

Sàn phía Nam chứng kiến 150 mã chứng khoán tăng giá, hơn gấp đôi số lượng mã chứng khoán giảm giá trong ngày. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn đang còn do dự với xu hướng của thị trường khi giao dịch qua sàn chưa thực sự sôi động dù giá tăng. Chỉ có gần 19 triệu cổ phiếu được giao dịch qua sàn với giá trị giao dịch chưa đến 402 tỉ đồng, kể cả giao dịch thỏa thuận.

Theo công ty chứng khoán Âu Việt, trong tuần này có khả năng xu hướng dao động trong biên độ hẹp với lực cầu thấp lại tiếp tục tái diễn khi bối cảnh kinh tế vĩ mô chưa có gì chuyển biến.

Trên sàn Hà nội, chỉ số HNX-Index cũng nhích nhẹ 0,59 điểm, lên mức 83,28 với số lượng cổ phiếu tăng giá áp đảo lượng giảm giá theo tỷ lệ 175 : 97. Thanh khoản của sàn vẫn ở mức thấp với 30,4 triệu cổ phiếu giao dịch trong ngày và tổng giá trị là 392 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới