Thứ Năm, 2/02/2023, 22:48
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chứng khoán trở về mốc 450 điểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán trở về mốc 450 điểm

Thủy Triều

Thị trường lại giảm về mức 450 điểm trong hôm nay. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Sau phiên bật mạnh hơn 6 điểm trong ngày hôm qua thứ Ba, chỉ số VN-Index hôm nay (27-10) đã đánh mất những gì đạt được phiên trước đó và về lại gần mức 450 điểm.

Thị trường nhích nhẹ trong đợt khớp lệnh mở cửa sau đó nhanh chóng đảo chiều và rớt trong đợt khớp lệnh liên tục, và kết thúc đợt khớp lệnh này giảm hơn 6 điểm xuống dưới mức 450 điểm. 15 phút giao dịch cuối cùng, thị trường tiếp tục giao dịch theo chiều hướng lên xuống nhẹ và VN-Index kết thúc ngày giảm 5,11 điểm còn 450,01.

Hầu hết các cổ phiếu có vốn hóa lớn như DPM, REE, EIB, VNM… đều giảm giá trong hôm nay, chỉ riêng Vietcombank (VCB) tăng nhẹ 400 đồng lên mức 34.800 đồng/ cổ phiếu.

Công ty chứng khoán Bản Việt nhận xét rằng trong tình hình thiếu thông tin hỗ trợ như hiện nay, thị trường sẽ tiếp tục đi ngang trong thời gian ngắn tới. Có cùng quan điểm, chuyên gia của Công ty chứng khoán HSC nhận định rằng “Mặc dù các nhà đầu tư mong muốn thị trường lập đáy nhưng còn quá sớm để nói về đáy vì triển vọng ngắn hạn của thị trường còn chưa rõ ràng”.

Tình hình tương tự cũng diễn ra trên sàn giao dịch Hà Nội khi chỉ số HNX-Index giảm 2,38 điểm xuống còn 112,53. Số lượng cổ phiếu giảm giá đã áp đảo so với lượng cổ phiếu tăng giá với tỷ lệ là 216:76. Thanh khoản của sàn Hà Nội tiếp tục duy trì ở mức thấp với 24,1 triệu cổ phiếu được giao dịch với giá trị là 488 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới