Chủ Nhật, 4/12/2022, 16:03
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoChuỗi hội chợ HVNCLC 2012 mở đầu ở An Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuỗi hội chợ HVNCLC 2012 mở đầu ở An Giang

M.Tâm

Chuỗi hội chợ HVNCLC 2012 mở đầu ở An Giang
Chuỗi hội chợ HVNCLC 2012 được cải tiến để giúp doanh nghiệp phát triển thị trường trong một năm được coi là có nhiều khó khăn như năm nay. Trong ảnh: Khách chọn mua hàng ở hội chợ HVNCLC diễn ra tại TPHCM. Ảnh: M.Tâm

(TBKTSG Online) – Chuỗi hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2012 sẽ được mở đầu tại An Giang với chương trình diễn ra trong 6 ngày ở thành phố Long Xuyên.

Theo thông tin từ ban tổ chức, hội chợ diễn ra từ ngày 6 đến 11-3 trong khuôn viên trường Đại học An Giang với 500 gian hàng của 160 doanh nghiệp ở nhiều ngành hàng. Bên cạnh việc mua sắm hàng hóa, khách tham quan hội chợ còn có cơ hội nhận quà quyến mãi, quà tặng, tham gia các ngày hội dành cho gia đình, mừng ngày 8-3, giao lưu với các đại sứ hàng Việt. Trong khi đó, các tiểu thương được trang bị thêm kỹ năng bán hàng giỏi- hút khách.

An Giang được coi là thị trường truyền thống của doanh nghiệp HVNCLC hơn 10 năm qua khi các kỳ hội chợ diễn ra thường niên vào dịp sau Tết Nguyên đán luôn có số lương khách tham quan, mua sắm đông đảo. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả.

Trước khi hội chợ diễn ra, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã cung cấp cho doanh nghiệp báo cáo nghiên cứu tổng quan về tình hình thị trường – dân cư địa phương để các công ty có thêm nguồn thông tin trong việc chuẩn bị hàng hóa, kế hoạch phát triển thị trường.

Hội chợ ở An Giang do Hội Doanh nghiệp HVNCLC, báo Sài Gòn Tiếp Thị và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang (ATIP) phối hợp tổ chức là chương trình mở đầu cho chuỗi hội chợ HVNCLC năm 2012. Đây là chuỗi hội chợ đã được cải tiến để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường trong một năm được đánh giá có rất nhiều khó khăn.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp HVNCLC nói: “Chuỗi hội chợ năm 2012 đã có nhiều thay đổi so với mọi năm. Năm nay, hội chợ HVNCLC sẽ chỉ tổ chức ở sáu tỉnh nhưng sẽ tập trung cung cấp nhiều tiện ích, giải pháp kinh doanh thiết thực cho doanh nghiệp như cung cấp các thông tin thị trường địa phương nơi diễn ra hội chợ; tăng cường truyền thông cho hội chợ và cho doanh nghiệp tại địa phương; tổ chức các chương trình từ thiện, vì cộng đồng tại địa phương và tổ chức kết nối trực tiếp doanh nghiệp HVNCLC với các chợ huyện, mạng lưới địa phương – huấn luyện kỹ năng bán lẻ cho đại lý, mạng lưới địa phương của doanh nghiệp".

Bên cạnh đó, trong năm 2012, chuỗi hội chợ – lễ hội HVNCLC cũng sẽ được đa dạng hóa với ba loại hình khác nhau: hội chợ HVNCLC – hội chợ chuyên ngành – hội chợ HVNCLC truyền thống ở các khu vực lân cận như Campuchia, Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới