Chủ Nhật, 26/09/2021, 22:20
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chuỗi hội thảo tiếp sức cộng đồng SMEs “Vượt qua khủng hoảng Covid-19”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuỗi hội thảo tiếp sức cộng đồng SMEs “Vượt qua khủng hoảng Covid-19”

Năm 2020 bắt đầu với sự xuất hiện và lây lan của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, bên cạnh thảm họa về y tế, nền kinh tế toàn cầu đang đối diện với làn sóng suy thoái và tương lai bất định. Trong đó, cộng đồng SMEs trên thế giới nói chung, và tại Việt Nam nói riêng đang dần ngấm đòn đau vì dịch bệnh.

Chuỗi hội thảo tiếp sức cộng đồng SMEs

Tiếp nối Hội nghị toàn quốc của Thủ tướng với doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong bối cảnh ứng phó dịch Covid-19 ngày 9-5-2020, nhằm tiếp sức một cách thiết thực và hữu hiệu cho cộng đồng SMEs, dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chương trình "CEO – Chìa khóa thành công" của Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chuỗi Hội thảo trực tuyến “Vượt qua khủng hoảng cùng CEO – Chìa khóa thành công” với 4 chủ đề cụ thể như sau:

– Hội thảo 1: "SMEs tiếp cận hiệu quả các hỗ trợ của Chính phủ" do ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam trực tiếp chủ trì sẽ diễn ra từ 9 giờ rưỡi đến 11 giờ rưỡi thứ 5, ngày 14-5-2020. Hội thảo chia sẻ những chủ trương của Chính phủ và được lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trực tiếp giải đáp, hướng dẫn quy trình, cách thức để tiếp cận thực tế và hiệu quả các chương trình hỗ trợ của chính phủ.

– Hội thảo 2: "Giải pháp chuyển đổi số cho SMEs" diễn ra vào thứ 4, ngày 20-5-2020. Tại Hội thảo này, các doanh nghiệp sẽ được định hướng, chia sẻ và hướng dẫn cụ thể. Từ đó có cái nhìn thông suốt và thấu đáo, giúp các SME thực hiện số hóa thành công, hiệu quả và tiết kiệm.

– Hội thảo 3: "Chiến lược nhân sự và tái cấu trúc doanh nghiệp" diễn ra vào ngày thứ 4, ngày 3-6-2020 sẽ mang đến cho doanh nghiệp các chia sẻ về tầm nhìn, giải pháp, quy trình để hình dung chính xác chiến lược phát triển nhân sự và tái cấu trúc doanh nghiệp hậu Covid-19.

– Hội thảo 4: "Tái khởi động SMEs hậu khủng hoảng" được tổ chức vào 9 giờ rưỡi, thứ 4 ngày 17-6-2020. Hội thảo là nơi các SMEs sẽ được nghe phân tích, định hướng, giúp doanh nghiệp lựa chọn hướng đi, điều kiện, thời điểm thích hợp để tái khởi động doanh nghiệp thành công.

Các doanh nhân, quản lý của các doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự hội thảo tại: https://sukien.ceochiakhoathanhcong.com/dang-ky-ceo-vuot-qua-khung-hoang

Phương thức tham gia: Trực tuyến qua phần mềm ZOOM

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới