Chủ Nhật, 1/10/2023, 23:17
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chương trình bán hàng đặc biệt “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình bán hàng đặc biệt “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay”

Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – Thương hiệu PhoDong Village vừa công bố chương trình bán hàng đặc biệt “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay” với nhiều quà tặng và mức chiết khấu hấp dẫn. Chương trình kéo dài từ ngày 21-3 đến ngày 04-5-2017. Các sản phẩm chủ lực trong chương trình: Nhà phố, Biệt thự phố vườn, Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập với số lượng có hạn.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng ngay:

– Voucher kim cương PNJ trị giá lên đến 50 triệu đồng khi chọn mua Biệt thự đơn lập hay Biệt thự song lập.

– Voucher kim cương PNJ trị giá 30 triệu đồng khi chọn mua Nhà phố hoặc Biệt thự phố vườn.

– Ngoài ra, đến với PhoDong Village, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu 6,5% theo phương thức thanh toán áp dụng cho chương trình bán hàng đặc biệt “Mua nhà ở ngay, kim cương trao tay”.

PhoDong Village là một trong những dự án khu đô thị xanh lớn nhất Khu Đông TPHCM với quy mô diện tích hơn 41ha. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 2, cách nút giao Mỹ Thủy chưa đầy 500m. Từ dự án, qua nút giao Mỹ Thủy, cư dân PhoDong Village chỉ mất khoảng 5 phút để tới Trung tâm hành chính quận 2 và chỉ mất từ 10-15 phút để tới các quận trung tâm thành phố và tiếp cận các khu vui chơi, giải trí cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế… Chủ đầu tư SCC đã dành tới 75% diện tích đất của dự án để phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị và chỉ có 24,09% diện tích để phát triển nhà ở. Do đó, các sản phẩm Nhà phố, Biệt thự phố vườn, Biệt thự song lập, đơn lập tại đây có số lượng hạn chế. Qua nhiều đợt mở bán, các sản phẩm của PhoDong Village có tỉ lệ tiêu thụ hơn 95%.

Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được thành lập lập vào năm 1999, đầu tư và phát triển chủ lực vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh, SCC dần chuyển hướng sang đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Hiện tại, SCC vững vàng ở một vị thế mới, đang ấp ủ hàng loạt dự án xây dựng mang tính chất chuyển mình của một doanh nghiệp xác định được tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh lịch sử của bản thân. Với thông điệp “Cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng”, Công ty SCC đã mở rộng đầu tư vào các dự án đầy tiềm năng, có vị trí đắc địa như: Khu đô thị PhoDong Village, Khu đô thị Cát Lái – Bình Trưng Đông (khoảng 60ha).

• Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập websie: http://www.sccvietnam.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới