Thứ Ba, 27/09/2022, 07:42
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”

Công ty Unilever Việt Nam – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”. Đây là hoạt động gây quỹ ủng hộ 11.000 phần quà gửi tặng đến đồng bào chịu thiệt hại của bão số 10 và 11 ở năm tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La. Hoạt động được tổ chức với mong muốn san sẻ những khó khăn mà người dân phải đối mặt sau thiên tai, giúp họ nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Thời gian qua, các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ đã chịu ảnh hưởng từ những diễn biến thời tiết phức tạp, mưa lớn kéo dài, sạt lở đất, lũ quét, lũ sông dâng cao, ngập lụt. Thiên tai xảy đến đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, cùng những mất mát, thiệt hại về nhà cửa, tài sản, hoa màu vô cùng đáng kể khiến cho cuộc sống của người dân vùng sâu vùng xa càng trở nên khó khăn, chật vật. 

Trước tình hình đó, Công ty Unilever Việt Nam mong muốn chung tay góp phần san sẻ những khó khăn mà người dân Miền Bắc và Bắc Trung Bộ, đặc biệt người dân ở 5 tỉnh thiệt hại nặng nhất là Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, đang phải đối mặt.

Hơn 22 năm gắn bó với người dân Việt Nam cùng sứ mệnh nâng tầm cuộc sống cho người dân, Unilever xem sự chung tay chia sẻ này là một phần trách nhiệm cộng đồng, giảm thiểu nỗi lo trong cuộc sống thường nhật của người dân, đặc biệt là các nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày, để người dân sớm yên tâm quay lại sinh hoạt và sản xuất.

Chương trình này bao gồm các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày từ Unilever (OMO, Comfort, Sunlight, Vim, PureIt, Lifebuoy, Clear, P/S, Knorr), gạo và chăn ấm với tổng giá trị hơn 4,4 tỉ đồng, đồng thời hỗ trợ 500 triệu đồng tiền mặt cho các hộ chịu thiệt hại nặng nhất bởi lũ, mất nhà cửa, người thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 25-10-2017 tới ngày 11-11-2017 tại năm tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới