Thứ Năm, 8/12/2022, 09:51
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoChương trình điện ảnh Việt Nam tối thứ Sáu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình điện ảnh Việt Nam tối thứ Sáu

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Chương trình “Điện ảnh Việt Nam tối thứ Sáu” nằm trong dự án Không gian điện ảnh của trung tâm TPD sẽ trình chiếu những bộ phim xuất sắc của điện ảnh Việt Nam thời gian gần đây, bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8-2013.

Dự án Không gian điện ảnh của trung tâm TPD đã triển khai nhiều chương trình chiếu phim diễn ra vào các ngày cuối tuần, trong đó có chương trình quảng bá phim Việt Nam. Chương trình chiếu phim vào buổi tối thứ Sáu hàng tuần của TPD lần này nhằm đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu phim Việt Nam tới khán giả yêu thích điện ảnh trong nước và quốc tế.

Chương trình điện ảnh Việt Nam tối thứ Sáu
Các bộ phim sẽ được trình chiếu trong tháng 5 tại Trung tâm TPD (ảnh do BTC cung cấp).

Những bộ phim được lựa chọn trình chiếu trong tháng 5 gồm:  “Sống trong sợ hãi”, “Chơi vơi” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên; “Bi đừng sợ” của đạo diễn Phan Đăng Di; “Dành cho tháng Sáu” của Nguyễn Hữu Tuấn và “Tâm hồn mẹ” của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang.

Ban tổ chức cho biết, tất cả các phim đều được chiếu lúc 20 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần tại Trung tâm TPD (tầng 4) Hội Điện ảnh Việt Nam, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Sau mỗi buổi chiếu là phần giao lưu với đoàn làm phim. Theo đó,  bộ phim “Chơi vơi” của Bùi Thạc Chuyên sẽ mở màn chương trình “Điện ảnh Việt Nam tối thứ Sáu” lúc 20 giờ ngày 3-5.

Khán giả quan tâm có thể đặt chỗ qua địa chỉ email: tpdmovie@gmail.com hoặc nhận giấy mời trực tiếp tại Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần. Chương trình không bán vé mà thực hiện dưới hình thức quyên góp: khán giả người nước ngoài góp tối thiểu 100.000 đồng; khán giả Việt Nam góp tối thiểu 50.000 đồng.

Lịch chiếu phim tháng 5:

Ngày

Giờ

Phim

3-5

20:00

Chơi vơi

10-5

20:00

Dành cho tháng Sáu

17-5

20:00

Bi, đừng sợ

24-5

20:00

Sống trong sợ hãi

31-5

20:00

Tâm hồn mẹ

 

Trung tâm TPD được thành lập với mục đích xây dựng và thực hiện những chương trình hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh và những hoạt động vì sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới