Thứ Năm, 7/07/2022, 09:03
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chương trình nhạc đặc biệt tại Hard Rock Café

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình nhạc đặc biệt tại Hard Rock Café

Kiều Giang

Ban nhạc Anh quốc RubyLux sẽ khai màn chương trình March On Stage tại Hard Rock Cafe vào ngày thứ Sáu 5-3 – Ảnh: Hard Rock Cafe cung cấp

(TBKTSG Online) – Hard Rock Café TPHCM trong suốt tháng 3 này sẽ tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt mang tên March On Stage (Trên sân khấu tháng 3) với các gương mặt nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam.

Bắt đầu từ thứ Sáu 5-3, sân khấu Hard Rock Café TPHCM chào đón ban nhạc rock trẻ Rubylux đến từ bờ biển Brington, Đông Nam nước Anh với các ca khúc sôi động, đầy lửa trong album đầu tay của họ mang tên “Don’t Forget”. Rubylux gồm 4 thành viên: Rob Humfreys (ca sỹ, guitar), Clark Coslett-Hughes (bass, hát bè), Adam Harris (keyboards, hát bè) và Mike Hall (trống, hát bè).

Tiếp nối là chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như ban nhạc Microwave và các ca sỹ Phạm Anh Khoa, Phương Uyên – Lê Minh và Thảo Trang.

Đặc biệt khán giả sẽ được miễn phí vé vào cửa trước 9 giờ tối. Sau 9 giờ giá vé sẽ là 150.000đồng, bao gồm một chai bia Coors Light – tài trợ chính của chương trình March On Stage.

Chương trình sẽ đóng góp một phần doanh thu cho trường dạy nghề Thăng Long – thuộc tổ chức Sài Gòn Children’s Charity – nơi chuyên đào tạo nghề cho các thanh thiếu niên kém may mắn.

Nhà hàng Hard Rock Café TPHCM tọa lạc tại khu phức hợp mua sắm Kumho Asiana Plaza, số 39 Lê Duẩn, được sở hữu và điều hành bởi công ty Việt Thái Quốc Tế (VTI).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới