Chủ Nhật, 25/09/2022, 02:35
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chương trình tư vấn dài hạn về du học và học bổng tại Hội quán Saigon Times Club

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương trình tư vấn dài hạn về du học và học bổng tại Hội quán Saigon Times Club

TL

(TBKTSG Online) – Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh định hướng cho con mình du học, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Nhưng để du học thành công và đặc biệt giành được học bổng thì cần phải chuẩn bị gì cho con em mình vẫn còn là một câu hỏi khó, một kế hoạch lâu dài cần nhiều sự đầu tư chuẩn bị.

Chương trình tư vấn dài hạn về du học và học bổng tại Hội quán Saigon Times Club
Ảnh minh họa Thành Hoa

Mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ và thân hữu trong đại gia đình các câu lạc bộ thuộc Saigon Times Group, ông Trần Hữu Phúc Tiến – Giám đốc công ty Hợp Điểm, một trong những thành viên đầu tiên CLB 2030, sẽ có các buổi tư vấn trực tiếp về du học và học bổng tại các nước như Mỹ, Canada, Úc…

Đây là chương trình tư vấn dài hạn do Saigon Times Club và công ty Hợp Điểm cùng hợp tác. Công ty Hợp Điểm, thành lập năm 2000, chuyên về du học các nước nói tiếng Anh và đào tạo Anh văn phục vụ du học.

Hai buổi đầu tiên sẽ diễn ra tại Hội quán Saigon Times Club (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM). Buổi thứ nhất sẽ xoay quanh vấn đề: du học trung học công lập và tư thục từ các nước Mỹ, Canada, Úc, Singapore chuyển tiếp các đại học chất lượng cao. Buổi thứ hai sẽ tập trung vào: học bổng và du học các đại học chất lượng cao tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Ngoài phần nói chuyện và hỏi đáp trực tiếp, các tư vấn viên về du học và Anh văn của Công ty Hợp Điểm sẽ đưa ra các thông tin bổ ích đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thông tin cụ thể về chọn ngành nghề, trường lớp, chuẩn bị hồ sơ, tiếng Anh…

Bạn đọc quan tâm xin liên hệ: 0908.058287 hoặc email duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn để ghi danh tham dự. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, xin vui lòng ghi danh trước để được phục vụ chu đáo. Thông tin tham khảo tại website: www.duhochopdiem.edu.vn; FB: duhochopdiemwww.

Chương trình tư vấn:

– 9 giờ thứ Năm, ngày 4-7: Du học trung học công lập và tư thục Mỹ, Canada, Úc, Singapore chuyển tiếp các đại học chất lượng cao.

– 17 giờ thứ Sáu, ngày 5-7: Học bổng và du học các đại học chất lượng cao tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới