Thứ Năm, 30/06/2022, 20:42
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chụp ảnh thực tế ảo tại đường hoa Nguyễn Huệ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chụp ảnh thực tế ảo tại đường hoa Nguyễn Huệ

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Du khách đến với Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất 2018 sẽ có dịp trải nghiệm công nghệ chụp ảnh thực tế ảo thế hệ mới. Ban tổ chức bổ sung nhiều tính năng mới như quay các đoạn video ngắn, tăng cường tính năng chia sẻ trực tiếp, trải nghiệm thực tế ảo.

Chụp ảnh thực tế ảo tại đường hoa Nguyễn Huệ
Một phân cảnh trên Đường hoa Nguyễn Huệ 2018- Ảnh:Saigontourist cung cấp

Cách thức sử dụng công nghệ sẽ được Ban tổ chức hướng dẫn qua các phương tiện truyền thông, trên trang web  www.saigontourist.com.vn và trang fanpage Saigontourist trên mạng xã hội Facebook. Năm ngoái, công nghệ chụp hình thực tế ảo đã thu hút rất nhiều du khách trẻ đến và chia sẻ những tấm ảnh đẹp về đường hoa.

Đường hoa Nguyễn Huệ năm 2018 có chủ đề "Khát vọng vươn xa", mở cửa từ ngày 13-2-2018 (28 Tháng Chạp) đến ngày 19-2-2018 (Mùng 4 Tết). Linh vật đường hoa năm nay được lấy cảm hứng từ chú chó Phú Quốc với đặc tính nhanh nhẹn, thông minh, gan dạ.

 

Chó Phú Quốc, linh vật của Đường hoa Nguyễn Huệ 2018 – Ảnh: Saigontourist cung cấp

Trên suốt trục đường dài 720 mét, cùng với những phân đoạn thể hiện chủ đề "Khát vọng vươn xa", đường hoa cũng sẽ có sân chơi riêng cho thiếu nhi và chủ đề dành cho ngày lễ Tình nhân 14-2.

Theo Ban tổ chức,hiện những người làm đường hoa đã sưu tầm và gieo trồng nhiều chủng loại hoa mới, các loại lá lạ để trưng bày cho du khách thưởng lãm. Trong đó có cúc Calimero, cúc Nhật, cúc Lá Nho, Phong Lữ Thảo, lan Dendro, lan Mãn, lan Mokara, xương rồng Echinocactus, xương rồng Notocactus…

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất 2018 là năm thứ 15 sự kiện thường niên này được thực hiện trong dịp tết cổ truyền tại TPHCM. Sự kiện do UBND TPHCM chỉ đạo, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) chủ trì thực hiện với sự phối hợp của các sở ngành và sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Đường hoa Nguyễn Huệ nhộn nhịp sau khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa thêm một ngày, đến Mùng 5 tết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới