Thứ Sáu, 22/09/2023, 11:31
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chuyển phát nhanh DHL tăng trưởng mạnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chuyển phát nhanh DHL tăng trưởng mạnh

Mộng Bình

Ông John Pearson (phải) và ông Tim Baxter tại buổi gặp mặt với báo chí để cập nhật tình hình hoạt động của DHL tại Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Sản lượng hàng vận chuyển của Công ty chuyển phát nhanh DHL-VNPT tăng hơn 30% từ đầu năm đến nay và dự kiến sẽ đạt tăng trưởng cao hơn trong các tháng cuối năm.

Thông tin trên được đưa ra ngày 17-6 nhân chuyến thăm của ông John Pearson, Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn chuyển phát nhanh DHL tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Đông Âu, Trung Âu và châu Phi, đến Việt Nam để triển khai một số kế hoạch kinh doanh.

Những dấu hiệu tích cực về tăng trưởng kinh tế và thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam trong các tháng đầu năm hỗ trợ nhiều cho hoạt động kinh doanh của DHL tại thị trường Việt Nam. Hơn 100 trong tổng số các khách hàng toàn cầu của DHL đã hiện diện tại Việt Nam và các khách hàng mới đang lên kế hoạch mở nhà máy hoặc tăng vốn đầu tư của họ tại thị trường này.

Vào tháng 4-2010, DHL-VNPT đã khai trương trung tâm khai thác hàng hóa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM với tổng mức đầu tư 5 triệu đô la Mỹ, trang bị hệ thống các thiết bị khai thác, điều khiển băng chuyền, soi hàng bằng tia X, bốc dỡ các container tại chỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới