Thứ Sáu, 12/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

CITE nhận giải hãng du lịch tốt nhất Đông Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CITE nhận giải hãng du lịch tốt nhất Đông Dương

Ông Edward Liu, Giám đốc điều hành Hiệp hội những nhà cung cấp và tổ chức hội nghị trao giải cho bà Lê Hoàng Yến, giám đốc CITE tại Singapore- Ảnh: CITE

(TBKTSG Online) – Trung tâm tổ chức sự kiện CITE ngày 31-7 công bố đơn vị này đã nhận được giải thưởng Hãng du lịch tốt nhất của Đông Dương (The best Travel agency- Indochina) năm 2008 do tạp chí du lịch Travel Weekly trao tặng.

Theo thông tin từ trang web của tạp chí này, CITE là một trong 60 gương mặt gồm các doanh nhân, hãng lữ hành, khách sạn, đơn vị điều hành điểm đến, hãng hàng không, cơ quan quản lý du lịch… tại châu Á nhận giải thưởng Travel Weekly (Asia) Industry Award 2008. CITE đã được trao giải thưởng hôm 18-7 tại Singapore.

Trong số danh sách các công ty du lịch, CITE là một trong 15 hãng du lịch của châu Á được bình chọn cùng với các doanh nghiệp có tiếng khác China Travel Service (Trung Quốc), American Express Business Travel India (Ấn Độ), JTB Corporation (Nhật Bản)…

Tạp chí Travel Weekly có trụ sở tại Singapore do tập đoàn Travel & Meetings phát hành.

Bà Lê Hoàng Yến, Giám đốc trung tâm cho biết hiện công ty đón khoảng 500-600 khách du lịch mỗi tháng, phần lớn trong số khách này là khách MICE (khách đi du lịch kết hợp tham gia các sự kiện). CITE thuộc Công ty Du lịch Bến Thành Tourist.

ĐÀO LOAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới