Thứ Sáu, 28/01/2022, 22:10
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Citibank muốn lập ngân hàng con tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Citibank muốn lập ngân hàng con tại Việt Nam

Thủy Triều

Ông Brett Krause (thứ 2,từ trái sang), Tổng giám đốc Citibank Việt Nam, trong lễ ra mắt dịch vụ ngân hàng cá nhân của Citibank tại Hà Nội. Ảnh do Citibank cung cấp

(TBKTSG Online) – Tổng giám đốc của Citibank Việt Nam Brett Krause cho biết ngân hàng của Mỹ này đang trong quá trình xúc tiến để có thể lập ngân hàng con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Việc cho ra mắt các dịch vụ sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân là một trong những động thái của Citibank hướng đến mục tiêu trên. Ngày 15-10, Citibank đã chính thức cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội trong đó có dòng dịch vụ quản lý tài sản cá nhân cao cấp Citigold.

Dịch vụ Citigold đã được ngân hàng Citibank cung cấp cho khách hàng tại TPHCM từ cách đây một năm. Dịch vụ này nhắm vào khách hàng cá nhân có số dư tối thiểu trong tài khoản từ 50.000 đô la Mỹ trở lên.

Tổng giám đốc Citibank tại Việt Nam nói trong thông cáo báo chí của ngân hàng rằng lễ ra mắt dịch vụ ngân hàng cá nhân tại Hà Nội chỉ là điểm khởi đầu của kế hoạch mở rộng kinh doanh của Citibank tại Việt nam. Trong mấy tháng tới, Citibank sẽ liên tục mở thêm các dịch vụ và sản phẩm cao cấp, tăng điểm giao dịch với khách hàng, ông nói.

Bà Hoàng Thanh Hà, Giám đốc đối ngoại Citibank Việt Nam, cho biết trong vài tháng tới ngân hàng này sẽ cho ra đời sản phẩm thẻ cũng như các sản phẩm cho vay dành cho khách hàng cá nhân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới