Thứ Sáu, 9/12/2022, 12:21
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCitibank Việt Nam đạt giải ngân hàng tiếp thị thẻ tốt nhất Đông Nam Á

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Citibank Việt Nam đạt giải ngân hàng tiếp thị thẻ tốt nhất Đông Nam Á

Thanh Thương

(TBKTSG Online) – MasterCard đã trao giải ngân hàng có hoạt động tiếp thị thẻ hiệu quả nhất Đông Nam Á cho Citibank Việt Nam vào cuối tuần qua tại Phuket, Thái Lan, qua sản phẩm thẻ Citibank PremierMiles World MasterCard của ngân hàng này.

Citibank Việt Nam đạt giải ngân hàng tiếp thị thẻ tốt nhất Đông Nam Á
Ông Matthew Driver, Chủ tịch khu vực Đông Nam Á của MasterCard trao giải "Best-in-class" cho Citibank Việt Nam. Ảnh: Thanh Thương

Theo MasterCard, các chiến dịch tiếp thị thẻ của ngân hàng tại các nước như Việt Nam, Philippines, Singapore và Thái Lan nằm trong nhóm thắng cuộc của giải thưởng “Hall of Fame Marketing Awards”, năm nay là lần thứ 3 MasterCard tổ chức giải thưởng này.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Matthew Driver, Chủ tịch khu vực Đông Nam Á của MasterCard, cho biết giải thưởng này nhằm vinh danh các ngân hàng đã đưa ra các cách thức đổi mới trong việc tiếp thị thẻ. Đồng thời các giải sẽ là điểm nhấn cho việc các ngân hàng đã đưa ra các chiến lược tiếp thị giúp cho người sử dụng thẻ có những hiểu biết sâu sắc về các tính năng tiện ích do thẻ thanh toán mang lại.

Các giải thưởng được đánh giá trên bốn tiêu chí: chiến lược, sáng tạo, cách thức truyền thông và kết quả định lượng trong việc tiếp thị thẻ. Mức độ xem xét các tiêu chí khác nhau cho mỗi loại giải thưởng.

Ngoài giải thưởng dành cho Citibank Việt Nam, MasterCard cũng trao giải cho 17 ngân hàng và các công ty đối tác khác của các nước nằm trong khu vực Đông Nam Á đã có những chiến dịch tiếp thị thẻ hiệu quả.

MasterCard là một công ty toàn cầu chuyên về thanh toán và công nghệ. Sản phẩm thẻ của MasterCard phục vụ các hoạt động thương mại hàng ngày như mua sắm, du lịch, hoạt động kinh doanh…

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới