Thứ Năm, 23/03/2023, 23:37
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CityLand: trách nhiệm xã hội cũng là văn hóa doanh nghiệp

The Saigon Times

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đối với CityLand, trách nhiệm xã hội chính là luôn cam kết giữ vững đạo đức kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động. Đồng thời, CityLand không ngừng nỗ lực trong những hoạt động đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Tại CityLand, hoạt động kinh doanh luôn song hành với trách nhiệm xã hội. Trong đó, “Cam kết – Chất lượng – Công bằng – Chia sẻ – Chuyên nghiệp” chính là những giá trị cốt lõi được nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên và ban lãnh đạo Công ty phát huy ngay từ những ngày đầu thành lập.

Không chỉ mang lại những giá trị vượt trội cho các khách hàng và đối tác, CityLand còn không ngừng đổi mới hoạt động quản lý, chính sách chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực, đồng thời tích cực tham gia vào những hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương, đồng hành cùng các sự kiện văn hóa, thể thao cấp thành phố và quốc gia.

Cụ thể, những dự án bất động sản chất lượng cao đã hoàn thành mang thương hiệu CityLand như: CityLand Garden Hills, CityLand Riverside, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills không chỉ giúp khách hàng gia tăng giá trị đầu tư hàng năm, mang lại sinh kế tốt cho cư dân mà còn kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, thịnh vượng, từ đó góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo khu vực nơi dự án hiện hữu.

Những lợi ích thu được từ hoạt động kinh doanh được CityLand tái đầu tư với các hoạt động xây dựng và phát triển đội ngũ, chăm lo cho cán bộ nhân viên, nâng cấp các tiện ích cho những khu dân cư, đầu tư những dự án mới tại những thành phố năng động như Hà Nội, Phú Quốc,… và chắc chắn không thể thiếu các hoạt động chia sẻ với cộng đồng.

Chỉ riêng trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021, tuy tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh, nhưng CityLand vẫn tích cực tham gia vào những hoạt động chung tay với cộng đồng.

Vào tháng 3-2020, CityLand trao tặng máy xét nghiệm PCR giúp xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2 trong vòng 24 giờ cho Trung tâm Y tế Phú Quốc. Đại diện CityLand cho biết việc trao tặng máy là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, phục vụ cho công tác phát hiện sớm, cách ly và khoanh vùng hiệu quả để tránh việc lây lan ra cộng đồng. Ngoài ra nó còn góp phần nhỏ trong việc phát triển du lịch tại địa phương vì đây là ngành quan trọng của thành phố đảo Phú Quốc.

Tháng 4-2020, nhà phát triển bất động sản trao tặng gói vật tư, trang thiết bị y tế với tổng giá trị 300 triệu đồng cho chương trình “Vì Việt Nam khỏe mạnh” và tặng 3.000 khẩu trang trong chương trình chung tay đẩy lùi Covid-19 do báo Kinh tế và Đô thị phát động.

Đến giữa năm 2020, Công ty tiếp tục hành động vì cộng đồng thông qua việc hỗ trợ tỉnh Trà Vinh 2 tỉ đồng để xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách và người dân khó khăn.

Vào những tháng cuối năm 2020, khi thiên tai bão lũ gây thiệt hại nặng nề đến khúc ruột miền Trung, CityLand cử đoàn cán bộ trực tiếp đến nhiều địa phương thăm và tặng quà hỗ trợ đồng bào nơi đây bị thiệt hại do bão, lũ gần 3 tỉ đồng. Bên cạnh đó, CityLand cũng tặng 3.000 chiếc võng cho các chiến sĩ biên phòng ngày đêm vất vả bảo vệ biên cương.

CityLand trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM vào tháng 1-2021 – Ảnh: DNCC

Bước sang đầu năm 2021, CityLand đã tặng quà Tết cho nhiều địa phương trên địa bàn TP.HCM như quận Bình Thạnh, Gò Vấp, huyện Củ Chi,… với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng. Kế đến, vào tháng 3, Công ty ủng hộ kinh phí 1 tỉ đồng chung tay xây trường tiểu học Đốc Binh Kiều 3, tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, CityLand cũng ủng hộ 15 tỉ đồng cùng Chi hội Thiện Nhân tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương năm 2021.

Bên cạnh đó, CityLand cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền thể thao nước nhà. Từ năm 2018-2021, CityLand liên tiếp 4 năm liền là nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá TP.HCM; là nhà tài trợ chính giải bóng rổ chuyên nghiệp cấp quốc gia VBA 2020 và tài trợ nhiều năm cho giải bóng đá Vô địch quốc gia Futsal,… Mới đây, CityLand cũng công bố trở thành nhà tài trợ chính thức và lâu dài của đội bóng rổ tài năng được yêu thích – Cantho Catfish.

“Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của thành phố và cả nước, chúng tôi hiểu rõ ngoài sứ mệnh kinh doanh làm giàu cho xã hội, chăm lo tốt đời sống của cán bộ nhân viên, mang lại lợi ích chính đáng cho các khách hàng và đối tác, thực hiện trách nhiệm xã hội cũng là một phần trong định hướng phát triển bền vững của CityLand.

Đây không chỉ là truyền thống tốt đẹp của Công ty mà còn là một trong những nét văn hóa doanh nghiệp không ngừng được vun đắp trong nhiều năm qua cũng như những năm sắp tới. Chúng tôi cam kết giữ vững giá trị cốt lõi của mình với khách hàng, đối tác, cộng đồng và với mỗi cán bộ nhân viên của mình”, đại diện ban lãnh đạo CityLand cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới