Thứ Hai, 5/06/2023, 20:12
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CJ tặng 4.200 phần quà tri ân những người chống dịch bệnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CJ tặng 4.200 phần quà tri ân những người chống dịch bệnh

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 10-6, ông Chang Bok Sang, Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam đã trao 3.600 phần quà trị giá gần 1,8 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mong muốn số quà này sẽ đến tay đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

CJ tặng 4.200 phần quà tri ân những người chống dịch bệnh
Ông Chang Bok Sang (thứ 4, từ trái sang), Chủ tịch CJ Việt Nam, trao tặng quà cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ảnh: DNCC

Đợt trao tặng kể trên nằm trong chương trình trao tặng 4.200 phần quà của Tập đoàn CJ và các công ty thành viên nhằm "Tri ân các y bác sĩ và nhân dân Việt Nam" trong cuộc chiến chống dịch bệnh vừa qua. Các suất quà còn lại trị giá 200 triệu đồng sẽ được trao tặng cho những người tham gia chương trình “Tri ân cuộc chiến chống Covid-19” trên trang fanpage chính thức của CJ Việt Nam.

Đại dịch Covid-19 lần này tác động lớn đến kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, Tập đoàn CJ cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, CJ tin tưởng với quyết tâm chống dịch quyết liệt và các chính sách tích cực hỗ trợ doanh nghiệp từ Chính phủ, hoạt động của doanh nghiệp và kinh tế Việt Nam sẽ nhanh chóng phục hồi sau đại dịch.

Trước đó, CJ Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp tự nguyện với toàn thể nhân viên tập đoàn và các công ty thành viên. Kết quả, hơn 2.000 phần bánh ngọt Tous les Jours cùng hàng trăm phần quà nhu yếu phẩm (phở ăn liền, xúc xích, nước hồng sâm, kimchi…) trị giá gần 320 triệu đồng đã được gửi đến các tuyến đầu phòng chống dịch như Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Hà Nội, Bệnh viện dã chiến Củ Chi (TPHCM), khu cách ly tập trung tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương.

Từ năm 1998, với việc thành lập Văn phòng đại diện tại TPHCM, đến nay, Tập đoàn CJ đã mở rộng ra nhiều ngành nghề kinh doanh, từ thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, bánh ngọt và cà phê, kho vận, rạp chiếu phim, điện ảnh, truyền hình, sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi gia súc, con giống, sinh học… Tính đến năm 2019, Tập đoàn CJ đã đầu tư vào thị trường Việt Nam khoảng 880 triệu đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới