Chủ Nhật, 26/03/2023, 03:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CJ Vina Agri khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CJ Vina Agri khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 4

Ngày 21-7-2015, Công ty TNHH CJ Vina Agri đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 4, tại Khu công nghiệp Dầu Giây, Ðồng Nai.

CJ Vina Agri khánh thành nhà máy sản xuất  thức ăn chăn nuôi thứ 4
Các đại biểu trồng cây lưu niệm

Nhà máy CJ Vina Agri Ðồng Nai được đầu tư với số vốn hơn 20 triệu đô la Mỹ, diện tích hơn 83.000 mét vuông, công suất thiết kế đạt hơn 420.000 tấn/năm. Khi đi vào hoạt động, nhà máy này sẽ cung cấp thức ăn chăn nuôi cho khu vực miền Ðông và các tỉnh miền Trung.

Nhà máy được đầu tư máy móc công nghệ, hệ thống dây chuyền tự động hóa, hiện đại được nhập khẩu từ Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc,… cùng hệ thống phòng thí nghiệm tân tiến giúp kiểm tra chặt chẽ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào cũng như đầu ra, nhằm cung cấp cho người chăn nuôi những sản phẩm có chất lượng cao.

Nhà máy Đồng Nai là nhà máy thứ 4 của CJ Vina Agri tại Việt Nam, sau các nhà máy tại Long An, Hưng Yên, Vĩnh Long. Đây cũng là nhà máy có công suất thiết kế lớn nhất, nâng tổng công suất của CJ Vina Agri lên trên 1 triệu tấn/năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Sun Kang – Tổng Giám đốc Công ty CJ Vina Agri, cho biết “Việc đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động là một trong những chiến lược của công ty, đó là trở thành công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam vào 2020”.

 Tập đoàn CJ là tập đoàn văn hóa và đời sống (Life and Culture) hàng đầu Hàn Quốc với 84 công ty trực thuộc. Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn đang mở rộng ra toàn thế giới, bao gồm 4 ngành chủ chốt là thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, sinh học và dược, kho vận và mua sắm trực tuyến, phim ảnh và truyền thông.

Công ty TNHH CJ Vina Agri là một trong 12 công ty thuộc tập đoàn đã và đang tiếp tục xúc tiến đầu tư vào Việt Nam. Việc mua Tòa nhà trụ sở  CJ tại Lê Thánh Tôn, quận 1 cũng để thực thi hoạt động đầu tư chính thức vào các lĩnh vực. Trong số các công ty CJ hoạt động tại Việt Nam thì Công ty TNHH CJ Vina Agri là công ty chuyên về trong lĩnh vực chăn nuôi, sản xuất và kinh doanh các loại thức ăn chăn nuôi.

Hiện Công ty mở rộng đầu tư và sở hữu 4 nhà máy, 8 kho trung chuyển, khoảng 120 trại chăn nuôi trực tiếp và trại gia công. Sắp tới, công ty sẽ mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách đầu tư thêm các nhà máy theo thứ tự: nhà máy thứ 5 ở phía Bắc, nhà máy thứ 6 ở miền Trung, nhà máy thứ 7 ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Campuchia.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới