Thứ Năm, 29/09/2022, 17:32
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Clash of the Titans” quyết tâm lập kỳ tích

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Clash of the Titans” quyết tâm lập kỳ tích

Kiều Giang

Tài tử Sam Worthington của bộ phim “Clash of the Titans” (Cuộc chiến các vị thần) tại buổi công chiếu bộ phim ở Luân Đôn hôm 29-3 – Ảnh: China Daily

(TBKTSG Online) – Bộ phim 3D mới ra lò Clash of the Titans (Cuộc chiến các vị thần) đang hừng hực khí thế thống lĩnh phòng vé vào cuối tuần này.

Cuộc chiến các vị thần được làm lại từ bộ phim sản xuất năm 1981, do ngôi sao của Avatar – Sam Worthington thủ vai chính, dự đoán sẽ thu về 60 triệu đô la Mỹ – bằng một nửa kinh phí làm phim, tại thị trường Bắc Mỹ tính đến hết ngày Chủ nhật này, 4-4.

Đặc biệt, Clash of the Titans sẽ đổ bộ vào Việt Nam vào ngày 9-4 tại hệ thống rạp Megastar Cineplex chỉ một tuần sau khi được chiếu tại Mỹ mở đầu bằng một cuộc thi đấu với các vị thầ mô phỏng theo phim dành cho khán giả. Những ai chiến thắng sẽ nhận được vé xem bộ phim cùng áo thun và poster phim.

Xuất phẩm của hãng Warner Bros đã ra mắt công chúng vào tối qua (thứ Tư, 31-3) tại khoảng 3.000 rạp 2D và 3D. Kể từ ngày mai (thứ Sáu, 2-4), Clash of the Titans sẽ được công chiếu tại 3.700 rạp, với phân nửa rạp trình chiếu bộ phim tại ít nhất một phòng chiếu 3D.

Con số này cho thấy Clash of the Titans kém hơn phim hoạt hình How to train your dragon của hãng Dream Works Animation 17% khi bộ phim này được trình chiếu tại 2.178 rạp chiếu 3D nói riêng và tổng số 4.055 rạp nói chung.

Trong khi đó How to train your Dragon trong tuần này sẽ được chiếu tại cùng số lượng rạp 3D như tuần ra mắt đầu tiên mặc dù bộ phim chỉ mới thu về 43,7 triệu đô la Mỹ.

Lúc đầu, một số người dự đoán rằng Alice in Wonderland của hãng Disney (ra mắt hôm 5-3) – bộ phim đang chiếm giữ số lượng lớn các rạp chiếu 3D sẽ gây khó khăn cho How to train your DragonClash of the Titans khi ra rạp. Nhưng cuối cùng cả 2 bộ phim đều ít nhiều thành công tại các rạp chiếu.

Ngày mai (thứ Sáu, 2-4), hãng Lionsgate sẽ phát hành bộ phim Why Did I Get Married Too? (Tại sao tôi cũng phải kết hôn?) và dự đoán sẽ đạt 25 triệu đô la Mỹ. Bộ phim The Last Song (Khúc ca cuối cùng) của hãng Disney với phần thủ diễn của ngôi sao tuổi ô mai Miley Cyrus ra rạp hôm thứ Tư hứa hẹn lôi kéo hàng triệu khán giả hâm mộ Miley đến rạp từ nay đến hết Lễ phục sinh.

(Theo China Daily)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới