Thứ Ba, 26/09/2023, 17:29
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CLB 2030 ra mắt nhóm kết nối kinh doanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CLB 2030 ra mắt nhóm kết nối kinh doanh

Uyên Viễn

CLB 2030 ra mắt nhóm kết nối kinh doanh
Các doanh nghiệp tham gia Biz Group cam kết sử dụng dịch vụ, sản phẩm lẫn nhau tại buổi sinh hoạt ngày 6-9. Ảnh: Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Ngày 6-9, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB 2030) thuộc Saigon Times Club, đã ra mắt nhóm hỗ trợ và kết nối kinh doanh (Biz Group) với sự tham gia của các doanh nghiệp thành viên.

Theo ông Nguyễn Trí Dũng, Phó chủ nhiệm CLB 2030, trong tháng 9 này CLB đã thành lập được hai Biz Group, mỗi nhóm có từ 20 – 40 doanh nghiệp thành viên.

Ngoài việc các doanh nghiệp thành viên cam kết sử dụng dịch vụ, sản phẩm lẫn nhau, liên kết thực hiện dự án kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm quản trị,  Biz Group còn mở rộng giao lưu với các hiệp hội, câu lạc bộ doanh nghiệp khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các chuyên gia kinh tế…

Mỗi Biz Group sẽ chọn tên của một chòm sao để đặt tên cho nhóm của mình như Thiên Bình, Bắc Đẩu, Thần Nông, Đại Hùng v.v.

Mỗi tháng Biz Group sẽ sinh hoạt một lần vào ngày thứ Năm đã được ấn định. Địa điểm sinh hoạt là nhà hàng Cố Đô, 3A Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM, từ 8g30 – 11g.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới