Thứ Năm, 28/09/2023, 10:57
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CLB 2030 tổ chức caravan thiện nguyện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CLB 2030 tổ chức caravan thiện nguyện

Bảo Uyên

CLB 2030 tổ chức caravan thiện nguyện
Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 12 – ảnh: X.B

(TBKTSG Online) – Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cho biết sẽ tổ chức chuyến caravan thiện nguyện với chủ đề "Việt – Cam – Thái: Tình hữu nghị” từ ngày 29-4 đến ngày 4-5 sắp tới.

Trong chuyến caravan thiện nguyện lần thứ 12 này, đoàn xe sẽ chinh phục lộ trình gần 2.000 km, xuất phát từ TPHCM đi Phnom Penh – Koh Kong – Pattaya – Siêm Riệp – TPHCM.

Chương trình sẽ trao tặng 500 xe đạp cùng 500 phần quà bao gồm cặp sách, tập vở, bình nước, khăn lông, dụng cụ học tập và 1.000 phần bánh kẹo cho các học sinh nghèo ở huyện Châu Thành và Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Tổng trị giá quà tặng là khoảng một tỉ đồng.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động từ thiện, đoàn caravan gồm 50 xe ô tô và khoảng 300 doanh nhân sẽ có cơ hội gặp gỡ các cấp chính quyền, doanh nhân ở những địa phương của các nước Campuchia và Thái Lan, nơi đoàn đi qua để xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ đồng hành cùng chương trình từ thiện năm nay. Chương trình cũng nhận được sự đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước và sự hỗ trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Campuchia, Tổng cục Du lịch Thái Lan.

Trải qua 12 năm, caravan thiện nguyện 2030 đã giúp đỡ, tiếp bước cho nhiều học sinh nghèo trên cả nước. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp sức từ cộng đồng, xã hội, từ các nhà hảo tâm cũng như thành viên câu lạc bộ.

Lễ trao tặng quà sẽ được tổ chức tại trường tiểu học Thành Bắc (huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) vào ngày 29-4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới