Chủ Nhật, 19/09/2021, 00:06
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

CLB Doanh nhân 2030 trao hơn 1.300 phần quà cho người dân khu vực phong tỏa, cách ly

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CLB Doanh nhân 2030 trao hơn 1.300 phần quà cho người dân khu vực phong tỏa, cách ly

Thanh Diệu

(KTSG Online) – Những ngày cuối tháng 7, TPHCM vẫn đang trong thời gian giãn cách đầy căng thẳng, chuyến xe nghĩa tình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” cùng với CLB Doanh nhân 2030 lại tiếp tục lên đường để tiếp sức cho những người dân gặp khó khăn do Covid-19.

CLB Doanh nhân 2030 trao hơn 1.300 phần quà cho người dân khu vực phong tỏa, cách ly
Ban điều hành khu phố 4, phường 3, quận Gò Vấp hỗ trợ vận chuyển quà cho 59 hộ dân trong khu cách ly y tế tại số 90 Trương Đăng Quế, phường 3, quận Gò Vấp. Ảnh: PV

Ngày 31-7, đồng hành với "Saigon Times – Nối vòng tay lớn", chương trình "CLB Doanh nhân 2030 – Thực phẩm cho Sài Gòn giãn cách" đã đến và trao hơn 1.300 suất quà cho người dân tại các khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn quận 7, 8, 10, Gò Vấp, Tân Bình, thành phố Thủ Đức và các hộ dân trong khu công nghiệp Lê Minh Xuân thuộc xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh. Mỗi suất quà bao gồm 5 kg rau củ và 5 kg gạo.

Mỗi suất quà bao gồm 5 kg rau củ và 5 kg gạo. Ảnh: PV

Chỉ trong hai ngày 30 và 31 tháng 7, 17 tấn rau củ và 13 tấn gạo đã được trao đến hàng ngàn hộ dân trên khắp các quận, huyện của TPHCM. Tiếp nối sứ mệnh lan tỏa tình cảm tương trợ ấm áp đến những hoàn cảnh khó khăn do Covid-19, những ngày tới đây, chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn” sẽ tiếp tục cùng với CLB Doanh nhân 2030 và các doanh nhân thân hữu ghé thăm và hỗ trợ cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, tất cả chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch.

Bà con tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân thuộc xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh hỗ trợ chương trình phân chia rau củ thành những túi nhỏ trước khi trao đến cho bà con trong khu vực phong tỏa. Ảnh: Huy Quyền

Bà Nguyễn Thị Dung, Phó bí thư Chi bộ khu phố 4, phường 3, quận Gò Vấp, người trực tiếp tiếp nhận các phần quà hỗ trợ từ các mạnh thường quân để trao đến người dân trong khu vực cách ly y tế tại số 90 Trương Đăng Quế, phường 3, quận Gò Vấp, chia sẻ, khi những phần quà được trao đến, bà và ban điều hành khu phố rất xúc động: “các phần quà dù ít, dù nhiều chúng tôi đều rất trân quý, với vai trò hỗ trợ bên ngoài, chúng tôi sẽ cố gắng san sẻ để làm sao tất cả 59 hộ trong khu vực cách ly y tế này đều nhận được quà”.

Thay mặt ban điều hành khu phố và các hộ dân, Bà Dung gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã tiếp sức, cùng bà con vượt qua khó khăn trong giai đoạn này. Bà cho biết thêm, vì không thể tiếp xúc trực tiếp, nên thông qua một nhóm nói chuyện trên mạng xã hội, bà và ban điều hành khu phố có thể nắm được những khó khăn của người dân để từ đó có hướng hỗ trợ phù hợp, cũng tại đây, các hộ dân đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ để họ yên tâm sinh hoạt trong thời gian thực hiện cách ly theo quy định.

17 tấn rau củ và 13 tấn gạo đã được trao đến hàng ngàn hộ dân trên khắp các quận, huyện của TPHCM. Ảnh: PV


Kết thúc giai đoạn 1 với hơn 3.000 phần quà là thực phẩm thiết yếu cùng hơn 25 tấn rau củ các loại trị giá hơn 700 triệu đồng đã được trao đến những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” 2021, với sự tiếp sức từ các thành viên CLB Doanh nhân 2030, đang bước vào giai đoạn 2, "CLB Doanh nhân 2030 – Thực phẩm cho Sài Gòn giãn cách". Trong giai đoạn này CLB Doanh nhân 2030 sẽ trao khoảng 150 tấn rau củ các loại và 5.000 phần thực phẩm thiết yếu cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, dự kiến giai đoạn 2 sẽ hoàn thành trong vòng 30 ngày.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

STK: 1007 1485 1003318

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới