Thứ Bảy, 10/06/2023, 00:23
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CLB Kết nối sắp ra mắt chi hội khu vực miền Trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CLB Kết nối sắp ra mắt chi hội khu vực miền Trung

Uyên Viễn

CLB Kết nối sắp ra mắt chi hội khu vực miền Trung
Một buổi sinh hoạt của CLB Kết nối tại TPHCM hồi đầu năm 2013. Ảnh: Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Ngày 26-3, ông Huỳnh Công Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Kết nối (một trong bảy CLB thuộc Saigon Times Club), cho biết vào tháng 7 tới sẽ ra mắt Chi hội CLB khu vực miền Trung, Tây Nguyên đặt tại thành phố Đà Nẵng.

Theo ông Sinh, khu vực miền Trung và Tây Nguyên hiện đang phát triển mạnh các loại hình dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, ẩm thực… chính vì thế doanh nghiệp hoạt động ở khu vực này đang có nhu cầu tập trung lại để tương trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Từ nay đến tháng 7-2013, Ban chủ nhiệm CLB Kết nối sẽ triển khai đến các thành viên khu vực miền Trung, Tây Nguyên các kỹ năng đàm phán, kinh nghiệm mua và phân phối hàng, cũng như phương pháp đánh giá các nhà cung cấp hàng tiềm năng, uy tín.

CLB Kết nối ra mắt vào cuối năm 2008, là một tổ chức phi lợi nhuận, gồm các thành viên hiện đang làm việc cho những doanh nghiệp quốc doanh, liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Nhiệm vụ của CLB là nâng cao tính chuyên nghiệp cho những thành viên qua những buổi hội thảo, khóa huấn luyện, cũng như thiết lập mạng lưới và các hoạt động xã hội… Hiện CLB Kết nối có trên 190 thành viên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào trang web của CLB: www.purchasingclub.vn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới