Thứ Năm, 29/09/2022, 09:44
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

CLB Thị trường tổ chức kết nối giao thương trực tuyến giữa ĐBSCL và TPHCM

Trọng Nghĩa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Nhằm kết nối giao thương giữa TPHCM và các tỉnh ĐBSCL, Câu lạc bộ Thị trường (thuộc Saigon Times Club) kết hợp với Song Mỹ Group tổ chức chương trình “Kết nối giao thương trực tuyến B2B: Đồng bằng sông Cửu Long – TPHCM”. Chương trình dự kiến bắt đầu từ ngày 30-9-2021.

Buổi ký kết trực tuyến sẽ diễn ra vào sáng ngày 30-9. Ảnh: BTC

Ngay từ 18-9, ban tổ chức (BTC) đã và đang làm việc với Sở Công Thương 5 tỉnh khu vực ĐBSCL bao gồm: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Đồng Tháp. Cụ thể, BTC sẽ gửi thư ngỏ cho Sở Công Thương các tỉnh trên và xác nhận đồng hành cùng CLB Thị trường tham gia chương trình này. Tiếp đó, các đơn vị này sẽ đăng ký các mặt hàng của doanh nghiệp mà mỗi tỉnh cần hỗ trợ tiêu thụ.

Từ danh sách các mặt hàng đó, BTC sẽ khảo sát thực tế doanh nghiệp cung ứng, đánh giá chất lượng sản phẩm và khả năng thực thi và kết nối cho doanh nghiệp bán với Song Mỹ Group.

Ở giai đoạn triển khai (từ 30-9), Song Mỹ Group sẽ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, nền tảng bán hàng của công ty tiếp cận chào hàng cho các đơn vị thu mua để kết nối, bán hàng cho các doanh nghiệp.

Đàm phán chốt đơn hàng cho khách hàng mua và doanh nghiệp bán, Song Mỹ Group cũng sẽ hỗ trợ về vấn đề pháp lý trong các hợp đồng mua bán nếu doanh nghiệp cần.

Buổi lễ ký kết mua bán dự kiến sẽ được phát sóng trực tuyến vào ngày 30-9 trên nền tảng zoom, fanpage Kinh Tế Sài Gòn và CLB Thị Trường, Song Mỹ Group.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới