Thứ Năm, 27/01/2022, 19:51
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Clévie giới thiệu dòng sản phẩm đầu tiên: Gia đình Omega

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Clévie giới thiệu dòng sản phẩm đầu tiên: Gia đình Omega

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gala Royale, TPHCM, công ty Clévie đã tổ chức “Buổi giới thiệu gia đình Omega (*) của Clévie”, nhằm mang đến những hiểu biết đúng đắn về Omega, đồng thời giới thiệu công ty Clévie và gia đình Omega – dòng sản phẩm đầu tiên của Clévie.

Clévie giới thiệu dòng sản phẩm đầu tiên: Gia đình Omega
Ảnh: Clévie

Buổi giới thiệu có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty Clévie, chuyên gia dinh dưỡng – Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp (Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM), cùng các cố vấn chuyên môn R&D…

Các chuyên gia đã trình bày một cách khoa học về tầm quan trọng của Omega-3 đối với cơ thể con người, đặc biệt là với sức khỏe trí lực, thị lực và tim mạch.

Tại sự kiện, Clévie đã giới thiệu “Gia đình Omega” – dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng khác nhau: trẻ em, phụ nữ, đàn ông, người lớn tuổi; có chứa hàm lượng Omega-3 cao đến 60%, được sản xuất từ nguồn cá biển sạch – đạt tiêu chuẩn của Eurofins Scientific (châu Âu).

Được biết CLÉVIE là công ty liên doanh giữa Việt Nam với công ty Galien – Pháp, chuyên sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. CLÉVIE tiếp nhận công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu Âu cùng sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia giỏi 2 nước Pháp – Việt, để nghiên cứu sản phẩm theo triết lý chuyên biệt, giúp tối đa hóa tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm, góp phần tạo ra một thị trường thực phẩm chức năng lành mạnh ở Việt Nam, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người.

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới