Thứ Năm, 7/12/2023, 20:52
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


CMC Telecom xây dựng trung tâm thông tin cho ngành công an 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CMC Telecom xây dựng trung tâm thông tin cho ngành công an 

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Công ty viễn thông CMC (CMC Telecom) vừa trúng thầu dự án Xây dựng Trung tâm thông tin chỉ huy công an tại ba tỉnh Tây Ninh, Cần Thơ và Đồng Tháp với với tổng trị giá ước tính khoảng hơn một triệu đô-la Mỹ.

Theo đó, CMC Telecom sẽ cung cấp các thiết bị kỹ thuật như trang bị phần cứng hệ thống máy tính (hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị ngoại vi, thi công mạng LAN…);  hệ thống truyền hình nghiệp vụ (camera, thiết bị kỹ thuật…); hệ thống kỹ thuật hỗ trợ (thiết bị lưu trữ, màn hình hiển thị…).

Ông Nguyễn Thái Nguyện, Phó tổng giám đốc CMC Telecom cho biết: “Đây là một trong những dự án lớn và quan trọng của ngành công an và do Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật chủ quản. CMC Telecom sẽ cố gắng rút ngắn thời gian lắp đặt toàn bộ thiết bị nhằm đưa trung tâm chỉ huy của công an ba tỉnh này vào hoạt động trong thời gian sớm nhất”.

Được biết, dự án xây dựng Trung tâm thông tin chỉ huy Công an là dự án mang tầm quốc gia đã được triển khai từ năm 2008 và nay đang vào giai đoạn cuối. Hệ thống trung tâm thông tin chỉ huy Công an với trang bị công nghệ hiện đại được xây dựng với mục đích đảm bảo công tác chỉ huy tác chiến của lực lượng công an trong tình hình mới. Dự kiến đến hết năm nay, công an của 63 tỉnh – thành phố trên cả nước đều được xây dựng trung tâm thông tin chỉ huy này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới