Thứ Ba, 7/12/2021, 02:16
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

CNN đã tìm ra người thay thế Larry King

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CNN đã tìm ra người thay thế Larry King

Kim Minh

Piers Morgan (trái) sẽ thay thế cho Larry King (phải) trong các chương trình trò chuyện giờ vàng của CNN. Ảnh: Reuter

(TBKTSG Online) – Thông báo chính thức của CNN thông báo, kênh truyền hình này đã tìm ra người thay thế Larry King trong chương trình trò chuyện giờ vàng nổi tiếng.

Người thay thế là Piers Morgan, thành viên giám khảo cuộc thi American’s Got Talent, cựu biên tập viên của một tờ báo lá cải Anh. Trong thông báo chính thức do CNN phát đi, ông Piers Morgan sẽ bắt đầu công việc MC cho chương trình trò chuyện nổi tiếng của CNN vào tháng 1 năm sau.

Trong 25 năm qua, đảm nhận vị trí này là “ông hoàng của truyền hình Mỹ” Larry King. Tháng 6 vừa qua, Larry King đột ngột tuyên bố sẽ rút dần khỏi các chương trình truyền hình trên sóng CNN. Lý do được Larry King đưa ra là ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và các dự án cá nhân khác.

Với sự xuất hiện của Piers Morgan, chương trình trò chuyện giờ vàng của CNN sẽ được đổi tên từ Larry King Live, cái tên đã tồn tại suốt 25 năm qua thành Morgan’s CNN show. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào 9 giờ tối

CNN khẳng định, Morgan’s CNN show vẫn duy trì tiêu chí như 25 năm qua, sẽ là “chương trình phỏng vấn sâu, thẳng thắn và đầy thông tin”.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Hollywood Reporter, Piers Morgan khẳng định sẽ mang những yêu cầu khắt khe của báo chí vào công việc mới, đồng thời thể hiện nguyện vọng sẽ là người đầu tiên phỏng vấn Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chương trình trò chuyện giờ vàng vào lúc 9 giờ tối trên sóng CNN. Hai nhân vật mà Piers Morgan cũng rất muốn phỏng vấn là tài tử điện ảnh Mel Gibson và nữ diễn viên “lắm tài nhiều tật” của Hollywood, Lindsay Lohan.

Khi được hỏi về định hướng chương trình mới, Piers Morgan khẳng định ông không áp đặt quan điểm của mình với người xem, đồng thời thể hiện nguyện vọng sẽ mang lại đột phá về người xem cho chương trình của CNN. “Tôi muốn đây sẽ là chương trình phỏng vấn trên truyền hình phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Tôi muốn lượng khán giả đông đảo hơn và CNN sẽ trở lại vị trí số 1”, Morgan nói thêm.

Piers Morgan đảm nhận vị trí của Larry King trong bối cảnh các chương trình của CNN đang bị cạnh tranh dữ dội bởi những kênh truyền hình khác như MSNBC hay Fox News. Theo những điều tra mới nhất của viện xã hội Pew, CNN đã bị hai kênh truyền hình trên vượt mặt trong một chương trình bình luận chính trị giờ vàng.

Piers Morgan năm nay 45 tuổi, đã từng là tổng biên tập cho một tờ báo lá cải của Anh trước khi chuyển sang làm truyền hình trong khoảng vài năm gần đây. Ông đảm nhận vị trí cầm trịch cho một số series truyền hình như You Can’t Fire Me, I’m Famous (Bạn không thể sa thải tôi, tôi nổi tiếng) của đài BBC, thực hiện nhiều cuộc đối thoại và sản xuất các phim tài liệu cho ITV. Morgan trở thành giám khảo của Britain’s Got Talent rồi sau đó là America’s Got Talent và khá được yêu thích.

(Theo AP, Hollywood Reporter)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới