Thứ Ba, 21/03/2023, 11:04
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Cô gái của bố” tiểu thuyết trinh thám của Lisa Scottoline

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Cô gái của bố” tiểu thuyết trinh thám của Lisa Scottoline

Hà Linh

Sách dày 491 trang, giá bìa 96.000 đồng

(TBKTSG Online) – Nếu bạn thích một câu chuyện trinh thám hồi hộp pha lẫn tri thức và vô số thứ khác nữa thì hãy đọc cuốn sách của Lisa Scottoline “Cô gái của bố”. Sách vừa được Công ty Nhã Nam liên kết với NXB Hà Nội ấn hành hồi trung tuần tháng 11, do dịch giả Miel.G chuyển dịch sang tiếng Việt.

Khi anh bạn đồng nghiệp Angus – kẻ lập dị của khoa luật – thuyết phục Nat cùng đến dạy trong lớp học pháp lý tại một nhà tù địa phương, cũng là lúc thế giới dù không thực sự hoàn hảo nhưng rất yên bình của cô bỗng chốc đảo lộn.

Hoảng loạn giữa một cuộc bạo động dữ dội trong tù, chứng kiến tận mắt hai cái chết, đột nhiên thấy mình là nghi can trong một vụ sát hại dã man, cuộc sống tình cảm bấp bênh, sự nghiệp lâm nguy và mạng sống “ngàn cân treo sợi tóc”… đã biến cô giáo sư luật vốn ngây thơ rụt rè, cô con gái cưng của gia đình buộc phải tự giải cứu bản thân bằng cách giải mã lời trăng trối của viên gác ngục đã tử nạn: “Nói với vợ tôi, nó ở dưới sàn”.

Tiết tấu nhanh với tuyến nhân vật thú vị, chuyện gia đình, chuyện tình tay ba, bí ẩn lịch sử, những màn rượt bắt bằng xe hơi, những vụ nổ, luật pháp và công bằng… đã làm nên một cuốn sách đầy ắp thông tin. Lisa Scottoline xứng đáng là một trong những cây bút viết về tội ác có phong cách nhất theo lời ca ngợi của tờ New York Times.

Lisa Scottoline sinh năm 1955 là một tác giả trinh thám pháp lý và là một cựu luật sư người Mỹ. Lisa Scottoline tốt nghiệp Đại học Pennsylvania chuyên ngành tiếng Anh và lấy bằng tiến sĩ luật tại trường năm 1981 và hiện đang sống tại Philadelphia. Bà từng giành giải Edgar Award năm 1995 – giải thưởng danh giá nhất cho tiểu thuyết trinh thám. Các quyển sách của bà đều được New York Times xếp vào best seller và được xuất bản trên hai mươi thứ tiếng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới