Thứ Tư, 30/11/2022, 11:11
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCơ hội kết nối cho doanh nghiệp CNTT tại “DevFest 2018 – Mekong”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội kết nối cho doanh nghiệp CNTT tại “DevFest 2018 – Mekong”

Sự kiện “DevFest 2018 – Mekong” sẽ diễn ra vào ngày 25-11 tại Khách sạn Đông Hà Fortuneland, 141 Trần Văn Khéo, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Chương trình này do GDG Mekong và AT Group đồng tổ chức với sự tài trợ của Google.   

Chương trình không chỉ giúp doanh nghiêp nắm bắt xu hướng Công nghệ để hoạch định hướng phát triển trong thời đại 4.0 mà còn giúp doanh nghiệp cập nhật và trải nghiệm xu hướng công nghệ mới hữu ích. Thêm vào đó doanh nghiệp được tư vấn phát triển, hợp tác chiến lược, tài chính, thương mại điện tử…

“DevFest 2018 – Mekong” – là sự giao lưu kết nối tuyêt vời giữa những công nghệ mới nhất của Google và doanh nghiệp CNTT. Chương trình có sự trao đổi của các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt trong đó có 2 chuyên gia Google đến từ Mỹ là bà Anna Weber (UI/UX Design) và ông Sam Tolomei (App Commercialization).

Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phát triển sản phẩm theo hướng thân thiện người dùng từ các diễn giả Google, các doanh nghiệp tham gia còn được dự Gala Dinner, để trao đổi cá nhân hoặc theo nhóm cùng với chuyên gia, cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ các đối tác đầy tiềm năng.

Cơ hội kết nối cho doanh nghiệp CNTT tại “DevFest 2018 - Mekong”
Sự kiện “DevFest 2017 – Mekong” diễn ra năm ngoái. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.
Doanh nghiệp có thể đăng ký vào đường link này ngay từ bây giờ:
http://bit.ly/devfest_business
Hotline: 0901.211.045

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới