Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Cơ hội nhận 10 lượng vàng từ OCB nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ nay đến hết ngày 31-3-2024, khách hàng sẽ nhận được voucher mua sắm và cơ hội tham gia quay số với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỉ đồng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng Phương Đông (OCB).

Theo đó, với chương trình “Đón sum vầy, Nhận thịnh vượng” vừa được OCB triển khai, tất cả khách hàng cá nhân khi thực hiện các giao dịch tại OCB như: gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên, đăng ký và kích hoạt thành công gói tài khoản OCB Invest/Invest Pro/Speed Up lần đầu tiên hoặc số dư bình quân trên tài khoản thanh toán của khách hàng từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ với nhiều quà tặng giá trị gồm: 1 Giải đặc biệt – 10 lượng vàng SJC, 2 Giải nhì – Máy lọc không khí Dyson và 3 Giải ba – Robot hút bụi Samsung.

Hàng ngàn quà tặng được gửi đến khách hàng khi giao dịch tại OCB dịp đầu năm 2024.

Bên cạnh đó, OCB còn dành tặng ngay hơn 10.000 voucher Got It hấp dẫn dành cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch trên trong thời gian diễn ra chương trình.

Cụ thể, khách hàng mở mới tiền gửi có kỳ hạn (thẻ tiết kiệm và hợp đồng tiền gửi) tại quầy từ 6 đến 36 tháng với số tiền gửi từ 300 triệu đồng, 600 triệu đồng và 1 tỉ đồng trở lên sẽ nhận được Voucher Got It trị giá lần lượt là 200.000 đồng, 400.000 đồng và 600.000 đồng. Đối với khách hàng khi đăng ký thành công gói tài khoản OCB Speed Up và OCB Invest/Invest Pro tại bất kỳ quầy giao dịch của OCB trên toàn hệ thống sẽ nhận được Voucher Got It trị giá 100.000 đồng. Khách hàng có thể nhận quà tặng voucher không giới hạn khi tham gia chương trình (tối đa 1 voucher/ngày).

Chương trình “Đón sum vầy – Nhận thịnh vượng” chính là lời tri ân đặc biệt OCB mong muốn gửi đến khách hàng. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính tối ưu, an toàn, tiện lợi, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có thêm cơ hội rước lộc may mắn nhân dịp đầu năm mới 2024, đại diện lãnh đạo ngân hàng chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới