Thứ Hai, 28/11/2022, 02:55
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCơ hội quảng bá, bán hàng miễn phí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội quảng bá, bán hàng miễn phí

Minh Tâm

Cơ hội quảng bá, bán hàng miễn phí
Bộ Công Thương đang triển khai nhiều kênh bán hàng để hỗ trợ doanh nghiệp. Đây là giao diện của trang Tự hào hàng Việt Nam ở địa chỉ: www.tuhaohangvietnam.vn

(TBKTSG Online) – Sắp tới, các doanh nghiệp có thể đăng ký để quảng bá, bán hàng miễn phí trên website www.vncharm.com đang được Bộ Công Thương xây dựng.

Theo bà Nguyễn Thị Hạnh, Trưởng văn phòng đại diện tại TPHCM của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, website được đơn vị này xây dựng hoàn chỉnh về hạ tầng cho mục đích quảng bá, bán hàng Việt Nam có tên www.vncharm.com.

Trang web được xây dựng như một trang web bán hàng theo mô hình B2C (Business to Customer). Các doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ thanh toán trực tuyến cũng như vận chuyển hàng hóa mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Cũng theo bà Hạnh, Bộ Công Thương sẽ có nhiệm vụ quảng bá website kể trên để nhiều người biết đến và vào mua sắm.

Hiện tại, trang web đã xây dựng hoàn chỉnh về hạ tầng và dự kiến khai trương vào quí 1-2013.

Doanh nghiệp có thể liên hệ theo email và điện thoại trong mục liên lạc của website: www.tuhaohangvietnam.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bà Hạnh ở địa chỉ email: hanhnt@moit.com.vn để đăng ký tham gia.

Cách đây không lâu, Bộ Công Thương cũng đã khai trương dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến eKip để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện bán hàng qua Internet với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian nhằm góp phần giải phóng hàng tồn kho trong giai đoạn hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến eKip với địa chỉ www.eKip.vn do Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) của Bộ Công Thương cung cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới