Thứ Năm, 23/03/2023, 06:08
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cơ hội tham quan ngành nông nghiệp New Zealand

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội tham quan ngành nông nghiệp New Zealand

Đức Tâm

Cơ hội tham quan ngành nông nghiệp New Zealand
Chăn nuôi bò sữa là một trong những thành phần quan trọng trong nền nông nghiệp New Zealand – Ảnh: blushield.co.nz

(TBKTSG Online) – Quỹ The Asia New Zealand cùng Bộ Ngoại giao và Thương mại New Zealand sẽ dành cơ hội tài trợ cho các nhà lãnh đạo, doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đến New Zealand để tìm hiểu và giao lưu cùng những doanh nghiệp nông nghiệp nổi tiếng tại quốc gia này.

Chương trình tham quan kéo dài từ 14 đến 22-06-2016.

Cơ hội này là một phần trong chương trình Sáng kiến nhà lãnh đạo trẻ khu vực ASEAN, một trong những phần quan trọng trong chiến lược tại ASEAN của Chính phủ New Zealand. Chương trình sáng kiến nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong khối ASEAN với New Zealand.

Tổng cộng sẽ có tám suất tài trợ dành cho các ứng viên được lựa chọn. Ứng viên quan tâm sẽ điền vào bảng mẫu có sẵn và gửi email đến địa chỉ amcconnochie@asianz.org.nz chậm nhất vào ngày 1-4-2016.

Điều kiện ứng tuyển: Ứng viên phải dưới 40 tuổi; là doanh nhân (CEO) hoặc quản lý cấp cao hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, có năng lực lãnh đạo và khả năng tiếng Anh trôi chảy. Các nhà khởi nghiệp trẻ hoặc các doanh nhân mới nổi cũng có thể được xem xét khi tham gia chương trình này.

Các hồ sơ ứng viên sẽ được đánh giá bởi Đại sứ New Zealand tại các quốc gia tương ứng hoặc Cơ quan đại diện ngoại giao (High Commission). Danh sách sơ tuyển sẽ được phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype.

Với các ứng viên được lựa chọn, chi phí di chuyển, khứ hồi, bảo hiểm cũng như ăn uống và sinh hoạt tại New Zealand sẽ được Quỹ The Asia New Zealand tài trợ.

Để biết thêm chi tiết, độc giả quan tâm có thể tham khảo thông tin chính thức tại trang web của Bộ Ngoại giao và Thương mại New Zealand qua đường dẫn sau đây: https://www.mfat.govt.nz/en/media-and-resources/news/asean-young-business-leader-initiative/

Mời xem thêm:

Hiệp định TPP đã được ký tại New Zealand

Việt Nam – New Zealand đẩy mạnh hợp tác giáo dục, hàng không

Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm của New Zealand

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới