Thứ Hai, 28/11/2022, 15:35
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCơ hội tích điểm và số dặm bay của Hilton HHonors và Vietnam Airlines

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội tích điểm và số dặm bay của Hilton HHonors và Vietnam Airlines

Chương trình điểm thưởng Hilton HHonors dành cho khách hàng trung thành của 10 thương hiệu khách sạn thuộc tập đoàn Hilton Worldwide đã chính thức kết hợp với chương trình Bông Sen Vàng dành cho khách hàng bay thường xuyên của Vietnam Airlines. Với sự hợp tác này, khách hàng trung thành của cả hai chương trình có thể cùng lúc tích điểm thưởng HHonors và số dặm bay Bông Sen Vàng khi nghỉ tại hơn 4.000 khách sạn thuộc tập đoàn Hilton Worldwide.

Ông William Costley, Phó chủ tịch Tập đoàn Hilton Worldwide khu vực Đông Nam Á bày tỏ: “Sự hợp tác này mang đến cho khách hàng Hilton HHonors nhiều cơ hội tích thêm điểm thưởng và số dặm bay ngoài những chương trình hợp tác hiện có với hơn 60 hãng hàng không trên toàn thế giới. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời khi lên kế hoạch đi du lịch khắp nơi trên thế giới.”

Thông qua sự hợp tác này, các thành viên Hilton HHonors có thể tích được 10 điểm thưởng HHonors và 1 dặm thưởng Bông Sen Vàng cho mỗi đô-la tiền phòng phải trả khi đặt phòng nghỉ tại các sạn thuộc tập đoàn Hilton Worldwide (có thể lên tới 100 dặm Bông Sen Vàng khi ở tại các khách sạn mang thương hiệu Hampton Inn & Suites, Homewood Suites by Hilton hoặc Home2 Suites by Hilton).

“Là một trong những hãng hàng không dẫn đầu với hoạt động rộng khắp Việt Nam và khu vực Đông Dương, chúng tôi vui mừng được hợp tác với một trong những công ty khách sạn hàng đầu trên thế giới để đem đến nhiều quyền lợi hơn dành cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Với sự hợp tác này, hội viên của chúng tôi sẽ có thể tích lũy thêm số dặm bay khi nghỉ tại bất cứ khách sạn nào thuộc tập đoàn Hilton Worldwide và có thể hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt của cả hai chương trình HHonors và Bông Sen Vàng.” Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Chương trình HHonors dành cho khách hàng trung thành của tập đoàn Hilton là chương trình duy nhất trên thế giới tích cả điểm thưởng lẫn số dặm bay mà không bao giờ hết phòng đặt tại hơn 4.000 khách sạn thuộc tập đoàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết trở thành thành viên Hilton HHonors và các hãng hàng không đối tác, vui lòng truy cập www.hiltonhhonors.com. Để đăng ký làm hội viên Bông Sen Vàng hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng truy cập www.vietnamairlines.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới