Thứ Hai, 11/12/2023, 02:40
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cơ hội tìm đơn hàng may mặc tại Đức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội tìm đơn hàng may mặc tại Đức

Thu Nguyệt

(TBKTSG Online) – Công ty Messe Frankfurt Exhibition GmbH (Đức) đã giới thiệu đến doanh nghiệp Việt Nam triển lãm quốc tế về công nghệ dệt và nguyên phụ liệu như một cơ hội để các công ty gia công hàng may mặc tìm kiếm các đơn hàng mới.

Texprocess, triển lãm thương mại quốc tế lần đầu tiên được tổ chức về quy trình dệt và nguyên phụ liệu, sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-5-2011 tại Frankfurt (Đức). Triển lãm diễn ra 2 năm một lần này được tổ chức cùng thời điểm và địa điểm với triển lãm Techtextill – triển lãm tương mại quốc tế về kỹ thuật dệt và dệt không thoi (nonwoven).

Theo ông Stenfan Seitz, Giám đốc dự án của Messe Frankfurt Exhibition GmbH, các nhà sản xuất của Việt Nam có thể đặt một quầy giao dịch (9m2) tại triển lãm để gặp gỡ và tìm kiếm các hợp đồng mới, vừa tham quan và tìm hiểu các công nghệ mới trong ngành dệt may. Ông Seitz cho biết thêm, hiện các nhãn hiệu thời trang có tiếng, như Adidas, Hugo Boss, Mango, Marc Cain và Windsor… cho biết sẽ tham dự triển lãm.

Thông tin của các doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ sẽ được đăng tải trên trang web để các đối tác có thể tham khảo. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp các phòng họp riêng, dịch vụ phiên dịch để gặp gỡ riêng các đối tác tiềm năng.

Theo bà Đào Thanh Tú, thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Hà Nội và cũng là đại diện của Messe Frankfurt GmbH tại Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam có thể mang theo một ít sản phẩm để giới thiệu và chứng minh năng lực sản xuất với đối tác.

Bà Đào Thanh Tú cho biết thêm, tổng chi phí đi lại, ăn ở, và gian hàng cho từ 1-2 người thuộc một doanh nghiệp của Việt Nam tham gia hội chợ, có thể từ 4.5000-5.000 euro.

Doanh nghiệp tham gia có thể liên hệ Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam để được hướng dẫn thủ tục xin visa. Doanh nghiệp có thể lên kế hoạch tham quan tại mục “Getting there” trên trang web www.texprocess.com. Hạn đăng ký là cuối tháng 12/2010.

Dự kiến có 500 nhà tham dự triển lãm và 25.000 khách tham quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới