Thứ Sáu, 22/10/2021, 08:58
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Co.op Mart đến Tam Kỳ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

 

Co.op Mart đến Tam Kỳ

Người tiêu dùng mua hàng tại một siêu thị Co.opMart ở TPHCM – Ảnh: QUỐC HÙNG

(SGTO) – Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) vừa khai trương siêu thị Co.opMart thứ 24 của mình tại thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. 

Saigon Co.op hôm nay (25-9) khai trương trung tâm thương mại và Co.opMart Tam Kỳ tại số 7 Phan Chu Trinh, thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là thành viên thứ 24, đồng thời là siêu thị Co.opMart ngoài tỉnh thứ mười của Saigon Co.op.

Với vốn đầu tư gần 80 tỉ đồng, trung tâm thương mại Tam Kỳ xây dựng trên diện tích hơn 14.000 mét vuông gồm một trệt và một lầu. Tại đây gồm có một siêu thị tự chọn, các gian hàng chuyên doanh, nhà sách, khu trò chơi dành cho thanh thiếu niên, khu điện máy Chợ Lớn, khu ẩm thực và nhiều dịch vụ khác.

Co.op Mart Tam Kỳ kinh doanh trên 20.000 mặt hàng, trong đó 85% là hàng nội, 15% là hàng ngoại nhập, thuộc các nhóm hàng thực phẩm, thời trang dệt may, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, hàng gia dụng, bánh, kẹo…

Ngoài ra, hàng loạt thương hiệu khác về thời trang, đồ thể thao như Mỹ phẩm Sài Gòn, Beauty Salon, Vàng bạc Phú Nhuận, NinoMaxx, Việt Thy, Hà Gatini, Vincy, ghế massage Takasima cũng có những quầy hàng riêng tại đây.

Việc đầu tư này của Saigon Co.op nằm trong kế hoạch xây dựng 100 siêu thị và trung tâm thương mại Co.opMart trên khắp các tỉnh thành của cả nước vào năm 2015, nhằm cạnh tranh với các nhà phân phối của nước ngoài khi Việt Nam mở cửa hoàn toàn lĩnh vực này.

Quốc Hùng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới