Thứ Hai, 24/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Co.opMart, Big C giảm giá hàng trăm mặt hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Co.opMart, Big C giảm giá hàng trăm mặt hàng

Quốc Hùng

Nhiều khách hàng phải xếp hàng tính tiền trong những ngày bán hàng giảm giá của Big C – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Sau hệ thống siêu thị Big C, chuỗi siêu thị Co.opMart vừa chính thức tung ra chương trình giảm giá đặc biệt cho 300 mặt hàng trong bối cảnh các nhà cung cấp đang rục rục tăng giá do chi phí sản xuất đầu vào tăng.

Theo đó, từ chiều 31-3, hệ thống siêu thị Co.opMart với 42 siêu thị đã thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt 300 mặt hàng thực phẩm tươi sống – chế biến nấu chín, hàng công nghệ.., trong đó nhiều mặt hàng giảm giá đến 46%. Đây là một số biện pháp góp phần bình ổn giá thị trường, theo chủ hệ thống siêu thị Co.opMart.

Ngoài ra, Co.opMart cũng tăng cường nhiều sản phẩm nhãn riêng Co.opMart có giá thấp hơn những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường từ 5-25%. Chương trình kéo dài đến hết 18-4 này.

Trước đó, trong ba tuần qua hệ thống siêu thị Big C tổ chức hai chương trình khuyến mãi với quy mô lớn mang tên “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” và “Giá rẻ chưa từng thấy” tại toàn bộ các siêu thị và trung tâm thương mại Big C trên toàn quốc kéo dài đến ngày 4-4 này.

Với “Giá rẻ chưa từng thấy”, Big C đưa ra chương trình khuyến mãi với giá rẻ nhất trên thị trường cho trên 250 mặt hàng thiết yếu với mức giảm từ 7-50% cùng nhiều quà tặng đi kèm. Ngoài ra, chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” giới thiệu trên 500 sản phẩm mỹ phẩm từ trung cấp đến cao cấp, trang sức, dụng cụ làm đẹp với các chương trình khuyến mãi, hàng tặng kèm, quà tặng có giá trị lớn cũng như giảm giá đến 50%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới