Chủ Nhật, 1/10/2023, 11:50
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Co.opMart xây ở Kiên Giang, Metro mở thêm ở Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Co.opMart xây ở Kiên Giang, Metro mở thêm ở Hà Nội

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 17-10, Công ty Metro Cash & Carry đưa vào hoạt động trung tâm bán sỉ mới ở Hà Nội; trong khi trước đó 1 ngày hệ thống siêu thị Co.opMart tổ chức khởi công xây dựng siêu thị mới tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Trung tâm bán sỉ thứ ba này của Metro ở Hà Nội có tổng diên tích bán hàng 5.100 mét vuông, cung cấp hàng hóa cho các doanh nghiệp như những nhà bán lẻ nhỏ và vừa, các khách sạn, nhà hàng, công ty dịch vụ và văn phòng tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Cũng giống như nhiều trung tâm Metro khác tại Việt Nam, Trung tâm Cash & Carry mới này bán hơn 25.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm, trong đó chủ yếu là hàng hóa của Việt Nam.

Trước đó một ngày, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) – chủ đầu tư chuỗi hệ thống siêu thị Co.opmart, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Công ty TNHH một thành viên Phương Nam Kiên Giang đã tổ chức khởi công xây dựng siêu thị Co.opMart Rạch Giá trên địa bàn tỉnh.

Siêu thị Co.opMart Rạch Giá là siêu thị Co.opMart thứ hai có mặt tại tỉnh Kiên Giang, sẽ được xây dựng trên diện tích hơn 6.870 mét vuông, tổng vốn đầu tư xây dựng và các trang thiết bị khoảng 63 tỉ đồng, gồm 1 tầng trệt và 1 lầu, dự kiến hoàn thành và hoạt động vào quí 4-2013.

 

.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới