Thứ Sáu, 19/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Có thể chuyển tiền qua BIDV khi không có tài khoản?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Có thể chuyển tiền qua BIDV khi không có tài khoản?

bidv@….

Tôi ở Hà Nội và có người thân ở Sài Gòn, ngoài ra các bạn hàng của tôi cũng rải rác ở một số tỉnh thành khác. Nếu tôi không có tài khoản tại ngân hàng thì có thể chuyển tiền qua BIDV được không? thủ tục có đơn giản không?

Dịch vụ chuyển tiền trong nước của BIDV giúp khách hàng chuyển tiền tới người nhận có hoặc không có tài khoản tại BIDV hoặc tại bất kỳ một ngân hàng nào khác trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu khách hàng đã có tài khoản tại BIDV, khách hàng chỉ cần xuất trình CMND/Hộ chiếu và điền vào Ủy nhiệm chi.

Nếu khách hàng chưa có tài khoản mà có nhu cầu chuyển tiền, chỉ cần lập giấy nộp tiền kiêm Lệnh chi. Đối với thông tin về người nhận tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp tên, số tài khoản và tên Ngân hàng nhận. Trường hợp người nhận không có tài khoản ngân hàng, khách hàng cung cấp bổ sung tên, số CMND/Hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (nếu có) của người nhận. Với giao dịch chuyển tiền có tài khoản trong cùng hệ thống BIDV, sau khi các thủ tục chuyển tiền được hoàn tất, tiền sẽ được chuyển đến ngay lập tức cho người nhận.

Với hệ thống công nghệ hiện đại và mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành, khách hàng có hoặc không có tài khoản tại BIDV đều có thể thực hiện chuyển tiền cho người thân, bạn bè, đối tác… trên khắp cả nước với thủ tục đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt khách hàng được tư vấn sử dụng kênh chuyển tiền phù hợp đảm bảo hiệu quả nhất cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới