Thứ Tư, 26/01/2022, 01:34
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Có thể dùng thẻ MasterCard để đóng cước sinh hoạt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Có thể dùng thẻ MasterCard để đóng cước sinh hoạt

Thanh Thương

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion (phải) bắt tay ông Arn Vogels, giám đốc MasterCard khu vực Đông Dương. Ảnh: VietUnion cung cấp.

(TBKTSG Online) – Khi có nhu cầu thanh toán hóa đơn sinh hoạt, người dùng thẻ thanh toán quốc tế của MasterCard có thể thanh toán trực tuyến hoặc qua các máy chấp nhận thẻ được đặt tại các điểm thanh toán của Payoo (dịch vụ thanh toán hóa đơn của Công ty VietUnion).

>> Bảo mật thẻ cần nỗ lực nhiều phía

Các loại hóa đơn thiết yếu mà chủ thẻ MasterCard (gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước) có thể thanh toán đó là hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và hóa đơn tài chính (riêng hóa đơn tài chính chỉ được thanh toán bằng thẻ ghi nợ và thẻ trả trước).

Theo thông cáo báo chí từ Payoo, MasterCard đã ký kết hợp tác với Payoo vào ngày 19-12 để cung cấp dịch vụ trên.

Thông cáo báo chí cũng cho biết theo lộ trình hợp tác thì trong năm 2014, ngoài hình thức thanh toán trực tuyến trên máy tính qua cổng thanh toán Payoo và tài khoản MasterCard, khách hàng còn có thể thanh toán bằng cách quẹt/cà thẻ qua hệ thống máy POS đặt tại các điểm thanh toán của Payoo trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật của hai bên cũng đang gấp rút hoàn tất việc xây dựng các ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại. Các hình thức này nhằm giúp người dùng thay đổi thói quen dùng tiền mặt vốn có nhiều rủi ro và ít tính tiện lợi trong thanh toán.

Payoo là dịch vụ thanh toán hóa đơn của Công ty VietUnion, cung cấp tiện ích thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và hóa đơn tài chính.

Website mà khách hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng thẻ MasterCard:

https://www.paybill.com.vn/

https://www.paycode.com.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới